Nghệ sĩ Hoài Linh và Bảo Trí tái diễn vở kịch ‘Không đội trời chung’

0 Thanh Niên Online
Không đội trời chung là vở kịch mà Hoài Linh đóng với 'bạn nhậu' Bảo Trí trong liveshow kỷ niệm 13 năm thành lập sân khấu Nụ cười mới. Cả hai thường kết thúc bữa nhậu bằng lời đùa giỡn tuyên bố 'không đội trờ chung'.
Nghệ sĩ Hoài Linh và Bảo Trí trong một trích đoạn vở hài kịch 'Không đội trời chung' Nghệ sĩ Hoài Linh và Bảo Trí trong một trích đoạn vở hài kịch 'Không đội trời chung'
Nghệ sĩ Hoài Linh và Bảo Trí trong một trích đoạn vở hài kịch 'Không đội trời chung'
Diễn chung trong vở kịch này còn có nghệ sĩ Phương Dung và Kim Tuyết. Sự kết hợp và tung hứng của 4 nghệ sĩ gạo cội trên sân khấu đã tạo ra tiếng cười sảng khoái cho khán giả, và đọng lại cuối cùng là một chữ tình đầy ý nghĩa. Tác phẩm cũng đánh dấu sự trở lại thật đặc biệt sau một thời gian Hoài Linh tạm rời xa sân khấu Nụ cười mới. Anh được xem là “cánh chim đầu đàn” của sân khấu đã qua 13 năm tồn tại này. Sự trở lại của nam diễn viên hài đã truyền thêm niềm cảm hứng cho lứa diễn viên trẻ.
Ngoài Không đội trời chung, liveshow còn có nhiều vở diễn khác được dàn dựng công phu và tâm huyết. Trong đó, Xe ôm - vở diễn đã gắn liền với tên tuổi Hoài Linh nay được làm mới, trở thành Xe ôm 2 và được thể hiện bởi Long đẹp trai, Huỳnh Phương và Subin. Nghệ sĩ Hoàng Sơn kết hợp cùng các diễn viên trẻ trong vở kịch mang tên Kung Fu. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa cùng với Y Nhu, Công Triển, Kiều Ngân tham gia trong vở kịch duyên dáng, dí dỏm về đội múa lân nghiệp dư. 
Nghệ sĩ Hoài Linh và Bảo Trí tái diễn vở kịch ‘Không đội trời chung’ - ảnh 1
Những gương mặt diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch Nụ cười mới
Ngoài ý nghĩa kỷ niệm 13 năm thành lập, sự kiện được tổ chức còn nhằm tri ân cố nghệ sĩ Hữu Lộc, người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của sân khấu Nụ cười mới. Nghệ sĩ Long đẹp trai - Giám đốc trung tâm chia sẻ: “Đây là một liveshow đặc biệt quan trọng với Long cũng như anh em nghệ sĩ, đánh dấu một chặng đường với bao thăng trầm của sân khấu đi cùng với khán giả. Long mong Nụ cười mới sẽ luôn là nơi mang đến cho người xem những tiếng cười bổ ích, những nụ cười luôn luôn mới”.
Được biết, buổi biểu diễn hoành tráng và ý nghĩa vừa phát hành trên kênh Youtube của Nụ cười mới để đông đảo khán giả cùng thưởng thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh đám cưới ở Sài Gòn xưa ///  TRÍCH TRONG TẬP SÁCH MONOGRAPHIE DESSINÉE DE L’INDOCHINE (CHUYÊN KHẢO VẼ VỀ ĐÔNG DƯƠNG)

Sài Gòn Trăm năm ăn-mặc: Trang phục thập niên 1930 ở Sài Gòn

Đầu năm nay, nhà văn Phạm Công Luận ra mắt cuốn sách Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm (Công ty Phan Book và NXB Đà Nẵng liên kết xuất bản) - tập hồi ức, sưu khảo và ghi chép về văn hóa, đời sống Sài Gòn trăm năm qua một cách hệ thống, giúp người đọc khám phá những nét độc đáo đã làm nên “hồn cốt” thành phố này.
NSND Hoàng Yến và Lê Hoàng Giang  /// H.K

Lý Chiêu Hoàng - Đau và đẹp

NSND Hoàng Yến đầu tư vở kịch lịch sử Thành Thăng Long thuở ấy, dự kiến bắt đầu công diễn ngày 10, 18.3 và 1.4, sau đó diễn hợp đồng cho các trường học tại TP.HCM.