Người hâm mộ V (BTS) quyên góp chống Covid-19 để tôn vinh ca khúc 'Sweet Night'

0 Thanh Niên Online
Câu lạc bộ người hâm mộ của V (BTS) đã đăng tải thông điệp trên Twitter về việc cùng quyên góp cho những tổ chức cứu trợ lớn nhằm chống lại đại dịch Covid-19.
V (BTS) sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới /// Ảnh: Koreaboo V (BTS) sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới - Ảnh: Koreaboo
V (BTS) sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới
Ảnh: Koreaboo
Theo Koreaboo, mới đây người hâm mộ V (BTS) đã kêu gọi quyên góp cho cuộc chiến chống lại Covid-19 nhằm tôn vinh ca khúc Sweet Night - nhạc phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) vừa lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc danh giá trên thế giới.
Để tôn vinh bài hát mới của V trong phim Itaewon Class , người hâm mộ thành viên BTS này tại Mỹ đã thực hiện quyên góp cho các nỗ lực phòng chống Covid-19. Họ đăng tải trên Twitter dòng chữ: "Chúc mọi người một đêm ngọt ngào và bình phục nhanh chóng", đi kèm hashtag #WishYouASweetNigh và kêu gọi những thành viên trên thế giới cùng nhau lan tỏa thông điệp.
Người hâm mộ V (BTS) quyên góp chống Covid-19 để tôn vinh ca khúc 'Sweet Night' - ảnh 1

Người hâm mộ của V (BTS) tham gia quyên góp chống đại dịch Covid-19

Ảnh: Koreboo

Hai tổ chức từ thiện mà người hâm mộ V (BTS) tại Mỹ quyên góp là Liên minh Công nhân gia đình quốc gia - tổ chức hỗ trợ khẩn cấp cho những người giúp việc gia đình, cho phép họ ở nhà để giữ an toàn sức khoẻ và Americares - tổ chức phi chính phủ (NGO) có trụ sở tại bang Connecticut với mục tiêu cứu sống và cải thiện sức khỏe cho những người bị ảnh hưởng bởi nghèo đói hoặc thảm họa.
Bên cạnh đó, các câu lạc bộ hâm mộ khác trên toàn cầu của V (BTS) cũng đã quyên góp cho Quỹ Liên Hiệp Quốc, hiện đang hỗ trợ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong việc tìm kiếm phương pháp chữa trị Covid-19.
V (BTS) tên thật là Kim Tae Hyung, sinh năm 1995. Nam ca sĩ có 6 năm hoạt động với tư cách ca sĩ thần tượng thuộc nhóm nhạc BTS do Big Hit Entertainment thành lập. Hiện tại, V sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Sở hữu chất giọng baritone (nam trung), anh khiến người hâm mộ mê đắm bởi giọng hát ấm áp, ngọt ngào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm