'Người nghệ sĩ đa tài' mua bảo hiểm tai nạn cho thí sinh và toàn ê-kíp

0 Thanh Niên Online
Sau thành công mùa đầu tiên, chương trình Người nghệ sĩ đa tài chính thức trở lại với dàn thí sinh gồm những nghệ sĩ gạo cội lẫn các ca sĩ, diễn viên trẻ với đa dạng tài năng, trong đó có cả những xiếc, ảo thuật.
 
Các thí sinh trong chương trình 'Người nghệ sĩ đa tài' mùa hai /// Ảnh: BTC Các thí sinh trong chương trình 'Người nghệ sĩ đa tài' mùa hai - Ảnh: BTC
Các thí sinh trong chương trình 'Người nghệ sĩ đa tài' mùa hai
Ảnh: BTC
12 thí sinh của chương trình gồm nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ "Bé Châu" Nguyễn Huy (ảo thuật, xiếc), diễn viên hài Tấn Bo (hát), diễn viên Lý Thanh Thảo (khiêu vũ), diễn viên hài Hữu Tín - trưởng nhóm X-Pro (hát), diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), MC Lưu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ) và diễn viên My Trần (hát).
Trong buổi ra mắt chương trình chiều 13.11, tổng đạo diễn Chánh Trực cho biết năm nay ban tổ chức đầu tư mạnh cho phần sân khấu với bàn nâng, khói, mưa, tuyết... để thí sinh có thể thể hiện một cách tốt nhất, đẹp nhất, hiệu quả nhất. Đặc biệt, trước những lo ngại về tính an toàn trong các lĩnh vực xiếc, ảo thuật, tổng đạo diễn tiết lộ, ban tổ chức đã mua bảo hiểm hiện trường cho toàn bộ thí sinh tham gia cũng như ê-kíp sản xuất đồng thời để tránh tai nạn đáng tiếc.
Năm nay, các thí sinh tham gia chương trình đều là những tên tuổi ít nhiều được biết đến trước đó. Tuy nhiên, các nghệ sĩ cho rằng họ đến với cuộc thi không có sự cạnh tranh hay tị nạnh nhau mà rất chan hòa, hỗ trợ nhau nhiệt tình. Nét mới của chương trình năm nay là vòng đối đầu. Hai thí sinh có điểm cao nhất ở các vòng được quyền chọn đối thủ của mình để biểu diễn sở đoản trong cùng một tiết mục. Người nghệ sĩ đa tài sẽ lên sóng từ ngày 19.11 trên kênh THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// THANH LỘC

Bảo vệ, khai thác giá trị hang động mới phát hiện ở Quảng Trị

Ngày 12.8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng có văn bản gửi Sở VH-TT-DL và UBND H.Hướng Hóa, trong đó giao Sở VH-TT-DL phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan triển khai ngay công tác bảo vệ hang động vừa phát hiện ở thôn Trỉa (xã Hướng Sơn, H.Hướng Hóa); đồng thời nghiên cứu đề xuất phương án khai thác, phát huy giá trị của danh thắng đối với hang động.