Vĩnh Thuyên Kim: 'Tin đồn tôi mua giải Người nghệ sĩ đa tài là nhảm nhí'

30/11/2016 09:36 GMT+7

(iHay) Vĩnh Thuyên Kim bất ngờ trở thành quán quân Người nghệ sĩ đa tài mùa đầu tiên và giành giải thưởng 200 triệu đồng.

(iHay) Vĩnh Thuyên Kim bất ngờ trở thành quán quân Người nghệ sĩ đa tài mùa đầu tiên trong đêm chung kết tối 29.11 và giành giải thưởng 200 triệu đồng. Bản thân người đẹp thừa nhận: "Tôi không tin mình trở thành quán quân".

Vĩnh Thuyên Kim vượt Hùng Thuận 0,25 điểm để trở thành quán quân Người nghệ sĩ đa tài tối 29.11
Sau hơn 3 tháng tranh tài quyết liệt, Người nghệ sĩ đa tài đã bước vào đêm chung kết xếp hạng với 4 thí sinh xuất sắc còn lại là: Vĩnh Thuyên Kim, Hùng Thuận, Ngọc Anh, Dương Thanh Vàng.
Với chủ đề “Sắc màu lễ hội”, Vĩnh Thuyên Kim tái hiện lại lễ hội truyền thống của người Khmer trong tháng 11 có tên là Ok Om Bok (Cúng trăng).
Với số điểm tuyệt đối từ ba vị giám khảo cùng với lượng tin nhắn bình chọn của khán giả, Vĩnh Thuyên Kim vượt qua Hùng Thuận 0,25 điểm để đăng quang ngôi vị quán quân.
Vĩnh Thuyên Kim mang đến tiết mục với sự trợ giúp của 20 vũ công
Tiết mục nhận được lời khen ngợi từ Việt Hương, Thanh Bạch, Tấn Beo
Chia sẻ về việc sử dụng tiền thưởng, nữ ca sĩ Vọng cổ teen cho biết: “Với số tiền thưởng này tôi sẽ trích ra một phần để làm từ thiện, phát quà cho mấy cô chú, anh chị lang thang bán vé số và các trẻ nghèo hiếu học. Phần tiền còn lại tôi sẽ dành đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc của mình, để đáp lại lòng yêu mến của quý khán giả dành cho tôi".
Vĩnh Thuyên Kim vượt Hùng Thuận 0,25 điểm để trở thành quán quân 
Vĩnh Thuyên Kim sẽ dùng tiền thưởng để làm từ thiện và đầu tư sản phẩm âm nhạc 
Trước câu hỏi Hùng Thuận mới xứng đáng đăng quang ngôi vị quán quân và lời đồn Vĩnh Thuyên Kim đã "mua giải", Vĩnh Thuyên Kim phản pháo: “Chuyện mua giải là tin đồn nhảm nhí. Tại mỗi vòng thi tôi đều cố gắng hết mình cho tiết mục dự thi của mình. Thú thật trong lòng tôi nghĩ anh Hùng Thuận và Ngọc Anh có nhiều khả năng đứng ở vị trí Quán quân và Á quân hơn, vì qua tất cả các vòng luôn đạt điểm cao. Nhưng không vì thế mà tôi chùn bước. Ê-kíp và tôi đã cố hết sức mình cho tiết mục ở chung kết như là món quà muốn dành tặng cho khán giả sau nhiều tháng tranh tài, chứ không nghĩ về giải thưởng. Và may mắn đã đến với tôi, đến giờ tôi vẫn không tin mình đã trở thành quán quân”.
Sau cuộc thi này, Vĩnh Thuyên Kim tiếp tục tập trung và dành thời gian cho chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản cặp đôi vàng cùng Hồ Việt Trung.
Dù có tiết mục đầu tư hoành tráng nhưng Hùng Thuận về đích ở vị trí á quân 
Ngọc Anh - Dương Thanh Vàng cùng đoạt giải đồng 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.