Nguyễn Hữu Long được cấp phép tham dự Man of the world 2017

9 Thanh Niên Online
Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 tham dự cuộc thi Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017. Cuộc thi được tổ chức tại Manila, Philippines từ ngày 23-30.7.
Hiện tại đại diện Việt Nam đã có mặt tại Manila để sẵn sàng hành trình tranh tài cùng thí sinh của hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ. Trên trang cá nhân, anh viết: “Long rất vinh dự khi là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường Man of the word 2017 tại thủ đô Manila - Philippines. Tất cả thí sinh đã có mặt đông đủ để tranh tài. Mọi người hãy chờ đón những hình ảnh mới nhất nhé".
Được biết, chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Lê Hạnh Phúc đảm nhiệm vai trò giám đốc đào tạo, hỗ trợ và định hướng cho đại diện Việt Nam - siêu mẫu Hữu Long ở cuộc thi năm nay. 
Fanpage chính thức của Man of the world cũng đã chia sẻ hình ảnh của Hữu Long cùng nhiều thí sinh khác và các hoạt động chào đón họ. Nhiều người đã để lại lời bình luận khen ngợi bên dưới ảnh của đại diện Việt Nam.
Nguyễn Hữu Long được cấp phép tham dự Man of the world 2017 - ảnh 1
Phạm Hữu Long đã lên đường hôm 21.7 để có nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi
Nguyễn Hữu Long sinh năm 1991, cao 1,86m, sở hữu số đo ba vòng 100-80-97 cm. Anh từng đoạt giải Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất tại Siêu mẫu Việt Nam 2011 và Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam một năm sau đó. Với phong cách đa dạng khi sải bước trên sàn catwalk cũng như cách thể hiện ý tưởng bộ sưu tập của các nhà thiết kế, Hữu Long trở thành gương mặt sáng giá làng mẫu nam. Để có được thân hình chuẩn, anh luôn nghiêm khắc với bản thân trong giữ dáng, tích cực tập luyện.
Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng siêu mẫu Hữu Long đã nhận được nhiều sự chú ý khi đến với cuộc thi. Man of the world là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức tại Philippines với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng và quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội.
Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28.7 tại thủ đô của Philippines.
Nguyễn Hữu Long được cấp phép tham dự Man of the world 2017 - ảnh 2
Đại diện Việt Nam (trái) cùng các thí sinh

Bình luận

User
Gửi bình luận
CATHY HỒNG

CATHY HỒNG

Hữu Long - Đức Long ai cũng Đẹp.
Sầu Tím Thiệp Hồng

Sầu Tím Thiệp Hồng

😃😂 Tình bạn của " NHỊ " LONG rất đáng mến mộ á.
NỮ SV Dược TP HCM

NỮ SV Dược TP HCM

Nói ra sẽ cho mê trai đẹp. Em rất THÍCH anh Hữu Long. HOT.
Vượng Loan Anh

Vượng Loan Anh

Em thích anh Hữu Long.
Em love cả hai anh

Em love cả hai anh

Còn bạn của Hữu Long là Đức Long đóng Tiếng đờn kìm (có Cao Thái Hà, Trà Ngọc Hằng, Hạnh Thúy, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh Tuấn, Song Ngư, Hà Bình,... ), film Con gái chị Hằng ( Quỳnh Lam, Thanh Thức, Kha Ly, Bảo Trúc, Đoàn Thanh Tài, Bảo Trang, Ngân Quỳnh..) TUYỆT.
Thanh Mai 18 t

Thanh Mai 18 t

Hử ? Bạn " bắt cá" hai tay à ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…