Nguyễn Nhật Ánh ký tặng độc giả dịp kỷ niệm 'Kính vạn hoa'

0 Thanh Niên
Kỷ niệm 25 năm ra mắt tập đầu tiên của bộ truyện dài Kính vạn hoa, NXB Kim Đồng ra mắt bộ ấn phẩm Kính vạn hoa 45 tập theo bản in lần đầu tiên.
 /// NXB - NXB
NXB
Điểm đặc biệt của bộ sách là tập 1 - Nhà ảo thuật có chữ ký viết tay trực tiếp của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành tặng độc giả. Sách bìa cứng được đựng trong boxset trang trọng.
Dịp này, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và họa sĩ Đỗ Hoàng Tường - người vẽ minh họa tác phẩm Kính vạn hoa sẽ giao lưu và ký tặng độc giả Hà Nội vào sáng 5.12 tại trụ sở NXB Kim Đồng (55 Quang Trung, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.