Nhà hát trăm tỉ ở Hà Nội bị bỏ không

Ngọc Thắng - Lã Anh

Ngọc Thắng - Lã Anh

(Thực hiện)

7 Thanh Niên Online

(TNO) Một nhà hát hoành tráng được xây dựng tại huyện Đan Phượng (Hà Nội) với tổng vốn đầu tư trên 117 tỉ đồng. Vậy nhưng, nửa năm nay, công trình này bị bỏ không, nằm phơi mưa, nắng.

(TNO) Một nhà hát hoành tráng được xây dựng tại huyện Đan Phượng (Hà Nội) với tổng vốn đầu tư trên 117 tỉ đồng. Vậy nhưng, nửa năm nay, công trình này bị bỏ không, nằm phơi mưa, nắng.

lang-phi-nha-hat
Nhà hát được đầu tư xây dựng hiện đại với số vốn trên 117 tỉ đồng

Gần 2 năm qua, nhà hát này không thể đưa vào sử dụng do chưa hoàn thiện. Theo thông tin từ UBND huyện Đan Phượng, lý do vì công trình còn thiếu 7 tỉ đồng tiền xây lắp và 10 tỉ đồng tiền mua sắm trang thiết bị.

Trong khi đó, huyện phải trả hết tiền nợ đọng xây dựng cơ bản trước khi khởi công hạng mục mới. Bởi vậy, dự kiến đến năm 2016, công trình này mới có thể tiếp tục được hoàn thiện phần nội thất và thiết bị kỹ thuật.

Dưới đây là những hình ảnh về nhà hát trăm tỉ đang bỏ không.
lang-phi-nha-hatGần 2 năm nay, công trình này vẫn chưa thể hoàn thành
lang-phi-nha-hatBên trong nhà hát vẫn là cái ruột rỗng
lang-phi-nha-hatMọi thứ vẫn còn ngổn ngang
lang-phi-nha-hatCảnh nhà hát nằm phơi mưa, nắng khiến nhiều người không khỏi xót xa

Bình luận

User
Gửi bình luận
bac lieu

bac lieu

dào ôi, xây cho lắm vào. có mà hoàn thiện đi nữa thì cũng chẳng đêm đêm sáng đèn, vì có diễn được gì mấy tuồng với vở? toi tiền của dân.
Vũ Đức

Vũ Đức

Tiền ngân sách là tiền thuế của dân. Tuy nhiên, những "công bộc" của dân lại coi tiền ngân sách là 'tiền chùa" để tham ô, lãng phí (tội tham ô và tội lãng phí như nhau). Bạn có biết không dân Việt Nam từ trẻ mới sinh ra đến người già sắp chết phải gánh món nợ công hơn 20 triệu đồng rồi đấy.
Hà

Cứ vẽ ra dự án để có "hoa hồng" chẳng biết dự án đó có dùng không, từ nhà hát trăm tỷ đến văn miếu trăm tỷ.
Hoàng anh

Hoàng anh

Toi tiền của dân. Nhà hát liệu có khán giả khi hoàn thành ? Nhưng " Có làm thì mới có ăn, không dưng ai dễ đem phần đến cho "
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Công Sơn

Những dấu ấn vàng son của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng 19.10 tại TP.HCM, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM đã khai mạc triển lãm chủ đề 90 năm - Những dấu ấn vàng son của Hội LHPN Việt Nam (ảnh), trưng bày hơn 200 bức ảnh quý ở 3 địa điểm, diễn ra đến ngày 30.10.
/form>