Những bức ảnh rọi chiếu lịch sử nước Đức

0 Thanh Niên
Triển lãm ảnh Sáng và tối (ảnh) của nữ nghệ sĩ nhiếp ảnh Barbara Klemm (Đức), khai mạc lúc 18 giờ ngày 16.10 và kéo dài đến ngày 29.10 tại Viện Goethe (Hà Nội).
Cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam tại Frankfurt năm 1970 /// Ảnh: Barbara Klemm Cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam tại Frankfurt năm 1970 - Ảnh: Barbara Klemm
Cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam tại Frankfurt năm 1970
Ảnh: Barbara Klemm
Triển lãm giới thiệu những tác phẩm của bà Barbara Klemm, thực hiện dưới thời Cộng hòa liên bang Đức và Cộng hòa dân chủ Đức cũ, gồm những tác phẩm được ghi lại ở Tây Đức lẫn Đông Đức, giống như những thước phim tài liệu lịch sử về con đường đến ngày thống nhất của nước Đức.
Nữ nghệ sĩ nhiếp ảnh Barbara Klemm từng làm phóng viên ảnh cho tờ Frankfurter Allgemeine Zeitung (FAZ) trong hơn 40 năm, và có mặt tại nhiều thời khắc quan trọng của các sự kiện chính trị. Những bức ảnh của Barbara Klemm rọi chiếu lại lịch sử nước Đức, bao gồm cả những sự kiện then chốt xảy ra tại khu vực biên giới giữa Đông và Tây Đức.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa trong 'Ô hay gì thế này' /// Ảnh: Chụp qua màn hình

Hài nhảm và nhạt tái diễn

Sau thời gian 'siết' được hài dung tục trên truyền hình, gần đây hài nhảm, nhạt nhẽo và lố tái diễn trong các game show, chương trình truyền hình, trên fanpage, kênh YouTube của các nghệ sĩ hài nổi tiếng.