Nỗ lực hòa giải không thành, Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức ly hôn

0 Thanh Niên Online
Cặp đôi nổi tiếng của Hollywood đã quyết định chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ trên danh nghĩa vợ chồng sau gần 2 năm ly thân.
Khán giả sẽ không còn thấy Ben và Jennifer tay trong tay xuất hiện trên thảm đỏ  /// Ảnh: Reuters Khán giả sẽ không còn thấy Ben và Jennifer tay trong tay xuất hiện trên thảm đỏ - Ảnh: Reuters
Khán giả sẽ không còn thấy Ben và Jennifer tay trong tay xuất hiện trên thảm đỏ
Ảnh: Reuters
Tờ Los Angeles Times đưa tin Ben Affleck và Jennifer Garner vừa đệ đơn ly hôn lên tòa án mà không cần thông qua đại diện pháp lý. Như vậy, những nỗ lực hàn gắn mối quan hệ của Ben và vợ không thành công, cặp đôi chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm.
Tờ TMZ cho biết cả hai đã đồng thuận ly hôn nên thống nhất mọi điều khoản. Họ yêu cầu được cùng nhau chăm sóc ba đứa con là Violet 11 tuổi, Seraphina 8 tuổi và Samuel 5 tuổi. Những yêu cầu về hỗ trợ tài chính vẫn còn bỏ ngỏ.
Nỗ lực hòa giải không thành, Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức ly hôn - ảnh 1
Trong thời gian ly thân, cặp đôi vẫn dẫn các con đi dã ngoại
Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail
Cũng theo TMZ, vì Ben và Jennifer không kí hợp đồng tiền hôn nhân nên tài sản của cặp vợ chồng này kể từ sau khi kết hôn (tháng 6.2015) sẽ được chia đôi. Thủ tục ly dị có thể được hoàn tất trong vòng 6 tháng nữa.
Ngôi sao của Batman v Superman và nữ diễn viên Jennifer Garner kết hôn năm 2005. Tháng 6.2015, cả hai tuyên bố chia tay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, họ không gửi đơn ly hôn lên tòa án.
Trong 2 năm vừa qua, cặp sao Hollywood vẫn ở chung nhà nhưng khác phòng, tham gia các hoạt động dã ngoại cùng nhau. Nhiều nguồn tin cho biết Ben Affleck đã nỗ lực hàn gắn với vợ nhưng thái độ của Jennifer Garner về việc ly hôn vẫn “trước sau như một”.
Tuy vậy, cả hai chưa một lần nói xấu nhau trên phương tiện truyền thông đại chúng. Chính Jennifer đã từng bảo vệ Ben Affleck khi phủ nhận tin đồn họ chia tay vì nam diễn viên ngoại tình với bảo mẫu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh đám cưới ở Sài Gòn xưa ///  TRÍCH TRONG TẬP SÁCH MONOGRAPHIE DESSINÉE DE L’INDOCHINE (CHUYÊN KHẢO VẼ VỀ ĐÔNG DƯƠNG)

Trăm năm ăn-mặc Sài Gòn: Trang phục thập niên 1930 ở Sài Gòn

Đầu năm nay, nhà văn Phạm Công Luận ra mắt cuốn sách Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm (Công ty Phan Book và NXB Đà Nẵng liên kết xuất bản) - tập hồi ức, sưu khảo và ghi chép về văn hóa, đời sống Sài Gòn trăm năm qua một cách hệ thống, giúp người đọc khám phá những nét độc đáo đã làm nên “hồn cốt” thành phố này.