Phạm Anh Khoa làm 'phượt show'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đúng 0 giờ ngày 13.2, Phạm Anh Khoa cùng ê kíp xuất phát từ TP.HCM bằng xe máy đến với Bình Châu, một bãi biển đẹp hoang sơ thuộc Cam Ranh, Khánh Hòa, để thực hiện ý tưởng

 Phượt show, mở đầu cho những dự án dài hơi sắp tới.

(TNO) Đúng 0 giờ ngày 13.2, Phạm Anh Khoa cùng ê kíp xuất phát từ TP.HCM bằng xe máy đến với Bình Châu, một bãi biển đẹp hoang sơ thuộc Cam Ranh, Khánh Hòa, thực hiện ý tưởng Phượt show, mở đầu cho những dự án dài hơi sắp tới.

Phạm Anh Khoa làm 'phượt show' - ảnh 1Phạm Anh Khoa trong hành trình Phượt show - Ảnh: Cao Minh Mẫn - Steve Dang
Ý tưởng cho chuyến đi này của Phạm Anh Khoa bắt nguồn từ một quyển sách nói về những chuyến đi thú vị mà anh tình cờ đọc được. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng mong muốn giới thiệu với bạn bè thân thiết cùng những người yêu nhạc quê hương Khánh Hòa của mình.
Tham gia chuyến đi này ngoài Phạm Anh Khoa còn có vợ và ban nhạc của anh, các thành viên câu lạc bộ phượt cũng như những người mê nhạc rock từ Cần Thơ, Sài Gòn, Gia Lai, Quy Nhơn... cùng chạy xe về Cam Ranh, Khánh Hòa.
Sân khấu dã chiến của Phượt show là một chiếc xe tải. Ngay trong đêm 13.2, Phạm Anh Khoa và các thành viên trong ban nhạc đã "cháy" hết mình trong những ca khúc sôi động như Lý cây đa, Lý kéo chài, Ngẫu hứng lý ngựa ô, Chờ người nơi ấy...
Phạm Anh Khoa làm 'phượt show' - ảnh 2Sân khấu dã chiến của Phạm Anh Khoa trên chiếc xe tải - Ảnh: Cao Minh Mẫn - Steve Dang
Phượt show là show mở đầu trong dự án âm nhạc dài hơi của Phạm Anh Khoa. Vào tháng 4 tới, anh sẽ tổ chức liveshow tại quận 7, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân đốt vàng mã tại lăng Ông Bà Chiểu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM /// Ảnh: Khả Hòa >

Nói 'không' với tục đốt, rải... vàng mã

Ngày 18.10 tại TP.HCM, tọa đàm 'Bàn giải pháp tuyên truyền, vận động đồng bào tín ngưỡng, tôn giáo không đốt, rải vàng mã trong việc tang, lễ hội trên địa bàn' do UB MTTQ VN TP.HCM tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến trăn trở cùng những hiến kế để tiến tới việc nói 'không' với tập tục này.