Phan Thị Mơ rũ bỏ nét ngây thơ với váy hở bạo

Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: Din Nguyễn

0 Thanh Niên Online
Từng trung thành với gu thời trang thanh lịch, kín cổng cao tường một thời gian dài, diễn viên - người mẫu Phan Thị Mơ bất ngờ thử sức với hình ảnh quyến rũ như các chân dài khác.
Người đẹp Phan Thị Mơ Người đẹp Phan Thị Mơ
Người đẹp Phan Thị Mơ
Xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ diện bộ đầm vàng ánh kim mang tới vẻ đẹp rực rỡ, cuốn hút. Thiết kế xẻ cao đùi và vai trần đem đến cho bộ trang phục một cảm giác gợi cảm và nóng bỏng.
Nữ diễn viên Ngoại tình với vợ cho biết cô vốn không xuất hiện nhiều trong các sự kiện bởi định hướng của cô là diễn viên truyền hình. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện người hâm mộ đều thấy được sự “lột xác” của người đẹp Tiền Giang.
Cô tâm sự: “Trong suốt thời gian qua, tôi đã tham gia khá nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh. Với tôi lịch phim chiếm gần hết thời gian của mình, thậm chí đôi lúc muốn chăm chút cho bản thân cũng không làm được. Chắc ai cũng biết lịch quay của các đoàn phim rất dày đặc, lại còn đi quay xa TP.HCM nữa, lúc nào cũng phải chạy tới chạy lui, đến nỗi nhớ mẹ quá mà chưa được về thăm nữa”.
Sau khi hoàn thành Hoa hồng thép, Phan Thị Mơ sẽ dành một ít thời gian nghỉ ngơi, chăm chút cho bản thân trước khi trở lại bằng hình ảnh mới mẻ hơn.
Phan Thị Mơ rũ bỏ nét ngây thơ với váy hở bạo - ảnh 1
Tại sự kiện, Phan Thị Mơ hội ngộ cô bạn thân - Á hậu Kim Nguyên
Phan Thị Mơ rũ bỏ nét ngây thơ với váy hở bạo - ảnh 2
Dù không hở bạo "bất chấp" như nhiều người đẹp khác nhưng với những ai quen biết Phan Thị Mơ, đây là hình ảnh gây bất ngờ của cô
Phan Thị Mơ rũ bỏ nét ngây thơ với váy hở bạo - ảnh 3
Phan Thị Mơ chọn cho mình màu son đỏ, mái tóc xoăn nhẹ, đặc biệt là làm phồng phần tóc mái mang đến vẻ đẹp cổ điển
Phan Thị Mơ rũ bỏ nét ngây thơ với váy hở bạo - ảnh 4
Phan Thị Mơ cho biết cô thay đổi là để không nhàm chán, đó là cách cô tôn trọng khán giả, tôn trọng chương trình cũng như chính bản thân mình
Phan Thị Mơ rũ bỏ nét ngây thơ với váy hở bạo - ảnh 5
Dù đã đóng hơn mười vai diễn, Phan Thị Mơ vẫn đang tích cực học hỏi để hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.