Phi Nhung gửi 400 khẩu trang cho con ruột ở Mỹ: 'Mẹ chỉ làm được như vậy'

48 Thanh Niên Online
Sau thời gian ngừng liên lạc với Phi Nhung để tham gia chống dịch Covid-19, con gái Wendy Phạm bày tỏ xúc động khi nhận được món quà bất ngờ từ mẹ ruột.
Phi Nhung gửi 400 khẩu trang sang bệnh viện Mỹ, nơi con ruột Wendy đang làm việc khiến khán giả xúc động /// Ảnh: FBNV Phi Nhung gửi 400 khẩu trang sang bệnh viện Mỹ, nơi con ruột Wendy đang làm việc khiến khán giả xúc động - Ảnh: FBNV
Phi Nhung gửi 400 khẩu trang sang bệnh viện Mỹ, nơi con ruột Wendy đang làm việc khiến khán giả xúc động
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung gây chú ý khi tiếp tục đăng ảnh khoe con gái Wendy. Sau thời gian ngừng liên lạc vì con gái phải tăng ca trong bệnh viện, Phi Nhung đã gửi sang Mỹ 400 chiếc khẩu trang. Được biết, đây là món quà mà nữ ca sĩ chuẩn bị kỹ lưỡng để gửi tặng con gái và bệnh viện Mỹ nơi Wendy đang làm y tá.
Thông báo về sự việc, Phi Nhung viết: “Mẹ chỉ làm cho con được như vậy, vì kỷ niệm một năm đi làm của con. Mẹ thật sự thấy con cười, mẹ yêu con nhiều lắm. Cố gắng con nhé, mẹ rất khỏe con an tâm nha, mẹ chỉ ở nhà để con khỏi lo. An tâm công chúa của mẹ. Nước Mỹ mình bây giờ lại đứng thứ nhất (về số ca nhiễm Covid-19), mẹ mong con mạnh mẽ như mẹ hồi xưa nhé. Con Phi Nhung mà, cố lên con nhé, mẹ sẽ may thêm khẩu trang cho con ở Việt Nam nha, loại tốt thật tốt”.
Phi Nhung gửi 400 khẩu trang cho con ruột ở Mỹ: 'Mẹ chỉ làm được như vậy' - ảnh 1

Con gái Wendy Phạm của Phi Nhung khoe ảnh nhận được món quà bất ngờ từ mẹ

Ảnh: FBNV

Đính kèm bài viết của giọng ca Vườn tao ngộ còn khoe tin nhắn cùng hình ảnh con gái Wendy vui mừng nhận quà của mẹ. Trong đó, khán giả xúc động với dòng tâm sự mà con gái cô gửi đến: “Cảm ơn mẹ đã tự mình mua cho con 400 cái khẩu trang luôn. Con đã đem đi tặng cho bệnh viện của con. Con rất vui và hãnh diện vì mẹ không chỉ nghĩ đến con mà nghĩ đến chỗ làm của con và những y tá bên Mỹ. Thương mẹ yêu nhiều”.
Sau khi đăng tải, bài viết thu hút sự quan tâm của khán giả với hơn 2.000 lượt tương tác. Một người dùng bày tỏ: “Dịch bệnh sẽ sớm qua nhanh thôi, hai mẹ con sẽ sớm gặp lại thôi”. Một khán giả xúc động: “Thương baby tóc vàng nhiều lắm và thương cho mẹ Nhung nữa, hai mẹ con cố lên nhé. Cầu mong mọi chuyện được bình an”. “Wow, 400 cái luôn, thật tuyệt vời. Mẹ chị Wendy thật vĩ đại”, một người dùng nhận xét.
Ngoài ra, hàng loạt tài khoản còn lên tiếng ủng hộ việc làm của Phi Nhung: “Thương mẹ và chị, tuy xa mà gần, nhìn thấy mẹ và chị cười như vầy cũng hạnh phúc lây, yêu hai mẹ con vì làm thêm được một việc ý nghĩa”, “Em gái thật tuyệt vời, chị biết ngay mà em đã quyết thì việc gì cũng làm được”, “Nhìn những dòng chữ và hình mà chị đăng không cầm được nước mắt, thương quá đi công chúa tóc vàng, thời gian này không gì quý hơn khẩu trang cho công việc chống dịch hết đó em Nhung”, “Cần lắm những người như em Phi Nhung ơi, bệnh viện thực sự thiếu khẩu trang và quần áo bảo vệ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tamhuynh

Tamhuynh

Quá tuyệt vời
Trang

Trang

Trong nc vẫn đầy khẩu trang chỉ là đắt thôi và cũng đầy người găm khẩu trang ko bán. Bạn nói pk nghĩ chứ? Mẹ lo cho con chỉ có thể động viên con như vậy. Mà cô ấy có lấy của ai đâu. Bạn buồn cười thật.
Vietroad

Vietroad

Tuyệt vời? Ích kỷ thì có. Người Việt trong nước còn không có khẩu trang xài, chị gom tận 400 cái gửi đi Mỹ. Ai cũng vậy hết thì đất nước VN sẽ ra sao?
9 phản hồi
Nguyễn Thu Hằng

Nguyễn Thu Hằng

Thương hai mẹ con nhiều. Cố lên con gái nhé để ko phụ lòng người mẹ.
Long

Long

Làm sao gởi đến 400 cái, mình ra bưu điện gởi 5 cái mà họ từ chối...
Nguyễn Mạnh Hiếu

Nguyễn Mạnh Hiếu

Người có tiền có tiếng bạn tự hiểu
Trần Quốc Thái

Trần Quốc Thái

Quà nhỏ... nhưng ý nghĩa to!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.