Con ruột nhắn nhủ Phi Nhung: Mẹ đừng đi đâu nha, để con yên tâm đi làm

5 Thanh Niên Online
Phi Nhung bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn của con gái Wendy, hiện đang làm y tá tại Mỹ. Con gái nữ ca sĩ cho biết túc trực suốt trong bệnh viện, tham gia chống dịch Covid-19.
Phi Nhung bày tỏ sự lo lắng cho con gái đang làm y tá ở Mỹ, nơi có số ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Phi Nhung bày tỏ sự lo lắng cho con gái đang làm y tá ở Mỹ, nơi có số ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Phi Nhung bày tỏ sự lo lắng cho con gái đang làm y tá ở Mỹ, nơi có số ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Ca sĩ Phi Nhung vừa khiến công chúng quan tâm khi đăng tải đoạn tin nhắn của con gái ruột. Trong bức ảnh đăng trên trang cá nhân, cô tiết lộ: “Giờ này mẹ đang ngủ, con gọi điện thoại nói và nhắn tin, 2 ngày sẽ không nói chuyện với mẹ được nha, vì hôm nay con sẽ trực 7 giờ sáng đến 7 giờ tối ngày mai. Rồi làm từ 6 giờ 30 đến 7 giờ tối con mới về nhà nhắn tin cho mẹ”.
Đặc biệt, Wendy Phạm còn nhắn nhủ: “Mẹ đừng đi đâu nha mẹ, bên Mỹ 27.000 người (nhiễm Covid-19) rồi mẹ ơi, con sợ lắm, vì bên Mỹ vẫn còn lạnh và trời mưa. Mẹ nhớ không được đi đâu nha, để con yên tâm đi làm”. Đính kèm bài đăng của Phi Nhung còn có bức ảnh con ruột cô chụp ảnh selfie mặc trang phục y tế, dặn dò mẹ kỹ lưỡng.
Đáp lại lời dặn dò của con gái, Phi Nhung viết: “Okay mẹ hứa, mẹ sẽ không đi đâu hết. Ở nhà, con an tâm làm việc nhé, mẹ yêu con nhiều lắm con biết không?”. Sau khi đăng tải, bài viết gây chú ý nhiều người với hơn 2.900 lượt tương tác. Một người dùng bày tỏ: “Thương hai mẹ con quá”. Một khán giả xúc động: “Windy đi làm không được nghỉ ngơi mà vẫn gọi điện thoại, nhắn tin cho mẹ, nhớ giữ gìn sức khỏe, yêu hai mẹ con nhiều”.
Ngoài ra, hàng loạt tài khoản còn lên tiếng an ủi và động viên Phi Nhung: “Dù hai mẹ con cách xa nhau hơn nửa vòng trái đất, nhưng trong lòng luôn có nhau thì vẫn rất gần”, “Trân trọng sự hi sinh vất vả của đội ngũ y bác sĩ, cầu chúc cho mọi người đều bình an. Mong dịch bệnh qua mau, người người đều hạnh phúc”, “Cố lên nhé bạn Wendy! Nhớ giữ sức khỏe nhé”, “Chị nên hãnh diện có cô con gái tuyệt vời, biết lo lắng cho mẹ và mọi người”, “Thương cho em ấy, thật cảm động hai mẹ con giữ gìn sức khỏe nha”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạ Băng

Hạ Băng

Chị ngưỡng mộ hai mẹ con e quá đang đi làm mà cũng gọi điện thoại về hỏi thăm mẹ và nói " mẹ đừng đi đâu nữa để cho con yên tâm đi làm" thật khâm phục đứa con hiếu thảo của e.chúc hai mẹ con luôn vui khỏe bình an và hạnh phúc,tuy ở xa mà gần
Nguyễn TRI MỸ HÀ

Nguyễn TRI MỸ HÀ

Mẹ tốt biết gieo nhân thì hái quả ngọt.chúc mừng bạn..tôi cũng đang cố gắng
le thuy nguyen

le thuy nguyen

Đọc xong bài viết, tôi không cầm được nước mắt, tôi hiểu được cảm giác của chị Nhung và con gái , vì gia đình tôi cũng có con em làm bác sĩ, tôi rất thán phục sụ mạnh mẽ của chị và con gái trong thời gian covid - 19, chúc bé luôn bình an.
Hông Na

Hông Na

Cầu cho bé bình an
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.