Phiên bản mới Hãy nghe tôi hát tôn vinh nhạc sĩ tân nhạc Việt Nam

0 Thanh Niên
Mùa thứ 5 của cuộc thi Hãy nghe tôi hát ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Nhạc sĩ chủ đề với nhiều nét mới lạ.
 /// Ảnh: JET STUDIO - Ảnh: JET STUDIO
Ảnh: JET STUDIO
Chương trình là nơi lan tỏa, phát triển dòng nhạc xưa, trữ tình để thêm phần gần gũi với mọi đối tượng khán giả, là cơ hội cho các ca sĩ trẻ tiếp nối những tuyệt phẩm vang bóng một thời. Theo đó, sẽ có 13 vòng thi với 12 đêm nhạc chủ đề là những bản hit trong sự nghiệp âm nhạc vàng son của các nhạc sĩ: Hoàng Thi Thơ, Thanh Sơn, Hàn Châu, Trúc Phương, Minh Kỳ, Lam Phương, Giao Tiên, Hoài Linh, Châu Kỳ, Quốc Dũng, Tuấn Khanh, Khánh Băng.
Ngoài giám khảo chính là danh ca Thái Châu, các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như Hàn Châu, Họa Mi, Vân Khánh, Trang Mỹ Dung, Đông Đào, Thùy Trang, Quỳnh Lan... sẽ xuất hiện trong đêm thi với vai trò giám khảo khách mời. 6 thí sinh là các ca sĩ trẻ có thực lực: Đào Ngọc Sang, Triệu Long, Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Ngọc Trâm, Bảo Hân (ảnh) sẽ phải đối mặt với những thử thách từ giám khảo hoặc từ chính tác giả ca khúc, như yêu cầu về việc chọn bài hát, chỉ định bài hát, cách hát, bản hòa âm phối khí, cách dàn dựng, trình diễn... tạo kịch tính cho chương trình.
Nếu cuộc thi Người kể chuyện tình tôn vinh câu chuyện riêng về cuộc đời người nhạc sĩ thì Hãy nghe tôi hát giúp khán giả hiểu rõ người nhạc sĩ ở góc độ chuyên môn: đặc trưng âm nhạc của tác giả, lý giải vì sao tác giả đó lại thành công, ca khúc của họ lại bền vững trong lòng công chúng suốt nhiều năm. Tổng đạo diễn chương trình là Huỳnh Phúc Thanh Nhân, biên tập âm nhạc Minh Đức..., với đêm thi đầu tiên được phát sóng lúc 21 giờ ngày 3.7 trên kênh THVL1 của Đài PT-TH Vĩnh Long.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.