Phim đề tài thảm họa gây sốt ở Hàn Quốc chiếu tại Việt Nam

0 Thanh Niên
Đề tài về các thảm họa không mới trong điện ảnh, nhưng được dàn dựng với kịch bản thú vị và mới mẻ, điển hình cho dòng phim hài - hành động như bộ phim Lối thoát trên không (tựa tiếng Anh: Exit - ảnh) chiếu rạp tại VN từ 9.8 thì quả là hiếm. 
 /// Ảnh: CJ HK - Ảnh: CJ HK
Ảnh: CJ HK
Phim chiếu từ 31.7 tại Hàn Quốc, đang gây sốt với lượt người xem tăng vọt và nhận được khen ngợi từ cả khán giả lẫn giới truyền thông vì không đi vào lối mòn.
Phim là câu chuyện về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok đóng): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí gas màu trắng nguy hiểm chết người khi đi dự một buổi tiệc. Sau khi đưa cả gia đình lên nóc nhà và vẫy được trực thăng cứu hộ, vận rủi vẫn không tha cho Yong-nam: chiếc trực thăng bị... quá tải, anh và cô bạn cũ Eui-ju (Im Yoona đóng) buộc phải ở lại chờ lượt tiếp theo. Yong-nam phải vận dụng mọi kỹ năng cùng sự giúp đỡ của Eui-ju để cứu sống gia đình, khách mời cũng như chính bản thân.
Không có những phân cảnh hành động gay cấn kiểu “bom tấn”, phim chỉ tập trung vào yếu tố giải trí với những pha hành động vui nhộn bởi cặp nhân vật chính đều là thành viên câu lạc bộ leo núi; và đó cũng là lý do tác phẩm chinh phục người xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Thành Tâm thực hiện các cảnh hành động không cần diễn viên đóng thế /// Ảnh TL

Lật mặt có sớm ‘lật’ Bố già?

Chính thức ra rạp từ ngày 16.4, cùng với các suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 14.4 và 15.4, Lật mặt 5: 48h (do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn) tính đến chiều 17.4, đã thu về gần 30 tỉ đồng.