Phim Hàn lấy nước mắt khán giả Việt

0 Thanh Niên
Bộ phim Hàn Quốc Điều ba mẹ không kể (tựa tiếng Anh: Romang - ảnh) do Lee Chang-geun đạo diễn đang chiếu tại các rạp VN gây bất ngờ và nhận được nhiều lời khen của đông đảo khán giả.
 /// Ảnh: CJ HK - Ảnh: CJ HK
Ảnh: CJ HK
Phim không chỉ là câu chuyện buồn lấy nước mắt của khán giả khi khắc họa cuộc sống người cao tuổi mất dần trí nhớ, mà còn là một bản hòa ca lạc quan về niềm tin vào tình yêu, tình cảm gia đình. Phim thành hiện tượng phòng vé Việt, chỉ đứng sau bom tấn Fast & Furious: Hobbs & Shaw và The Lion King.
Các rạp phim phải liên tục tăng suất chiếu Điều ba mẹ không kể nhờ sự ủng hộ mạnh từ khán giả, giúp bộ phim độc lập của Hàn Quốc có được doanh thu khả quan tại VN (trên 26 tỉ đồng, tính đến ngày 6.8).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…