Phim tài liệu ‘Break The Silence’ của BTS sắp phát hành

0 Thanh Niên Online
Người hâm mộ sắp được thưởng thức bộ phim tài liệu mới toanh của nhóm BTS mang tên Break The Silence sau khi phim vừa được gắn nhãn ‘phổ biến’ cho mọi lứa tuổi.
Nếu không có gì bất ngờ thì ‘Break The Silence’ cũng giống như ‘Burn The Stage: The Movie’ và ‘Bring The Soul: The Movie’ sẽ được chiếu trên nền tảng trực tuyến khi phát hành /// Ảnh: Koreaboo Nếu không có gì bất ngờ thì ‘Break The Silence’ cũng giống như ‘Burn The Stage: The Movie’ và ‘Bring The Soul: The Movie’ sẽ được chiếu trên nền tảng trực tuyến khi phát hành - Ảnh: Koreaboo
Nếu không có gì bất ngờ thì ‘Break The Silence’ cũng giống như ‘Burn The Stage: The Movie’ và ‘Bring The Soul: The Movie’ sẽ được chiếu trên nền tảng trực tuyến khi phát hành
Ảnh: Koreaboo
Break The Silence là câu chuyện hậu trường của hành trình world tour Love Yourself của BTS và vừa được xét duyệt để phát hành trong thời gian tới. Tập 1 có thời lượng 26 phút 24 giây (nói về tour diễn thế giới Love Yourself tại Nhật Bản), tập 2 dài 29 phút 41 giây (tour diễn vòng quanh châu Á). Đây sẽ là bộ phim thứ ba của BTS sau hai bộ phim tài liệu Burn The Stage: The Movie (năm 2018) và Bring The Soul: The Movie (2019).
Thông báo cho thấy Hội đồng đánh giá truyền thông Hàn Quốc đã hoàn thành phân loại cho loạt phim vào ngày 17.3. Cả hai phần của bộ phim tài liệu về BTS đều được gắn nhãn “phổ biến” (dành cho mọi lứa tuổi). Tại Hàn Quốc, tất cả các bộ phim điện ảnh đều phải nhận được xếp hạng phân loại từ Hội đồng đánh giá truyền thông trước khi phát hành chính thức.
Phim tài liệu ‘Break The Silence’ của BTS sắp phát hành - ảnh 1

Poster của phim Bring The Soul: The Movie (năm 2019)

Ảnh: Koreaboo


Trước đó, vào ngày 10.3, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin một bộ phim mới về BTS đang trong quá trình đăng ký xét duyệt để phát hành thời gian tới. Theo trang Koreaboo, Big Hit Entertainment đã đăng ký các tên gọi sau: Break The Silence: Docu Series 1 Break The Silence: Docu Series 2.
Người hâm mộ đang dự đoán hình thức phát hành của Break The Silence. Nếu không có gì bất ngờ thì rất có thể Break The Silence cũng sẽ giống với Burn The Stage: The MovieBring The Soul: The Movie, đó là phim sẽ được chiếu trên một nền tảng trực tuyến (khả năng cao là Weverse) và ai muốn xem sẽ phải trả phí. Sau đó, một phần của bộ phim sẽ được chiếu ở các rạp phim. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nên nhiều người lo rằng phương án chiếu phim ở rạp sẽ không thể tiến hành.
Thông tin hộ chiếu của thành viên V (BTS) bị lộ?
Ở diễn biến khác, trong ngày 18.3, một YouTuber được cho là người hâm mộ BTS đã tiết lộ bản sao hộ chiếu của V trong video đăng tải trên YouTube. Mặt trước của hộ chiếu, có chứa một số thông tin cá nhân, bao gồm số đăng ký cư trú, số hộ chiếu cùng với tên thật của V là Kim Taehyung.
Phim tài liệu ‘Break The Silence’ của BTS sắp phát hành - ảnh 2

Tấm hộ chiếu của V (BTS) được cho là giả vì ngày ban hành và hết hạn có vẻ bất thường

Ảnh: Allkpop


Sau khi bức ảnh chụp lại màn hình video lan truyền, nhiều người đổ xô đến kênh YouTube của người này để lại bình luận, chẳng hạn như: “Thần tượng cũng nên được có quyền riêng tư”, “Liệu anh có cảm thấy vui không nếu có ai đó lấy thông tin cá nhân của mình và đăng tải lên mạng xã hội?”, “Tại sao lại rò rỉ thông tin cá nhân của người khác?”, “Đó là hành vi tội phạm. Hãy xóa nó ngay lập tức”… Dù người hâm mộ BTS phản đối, nội dung đăng tải trái phép đó vẫn được giữ nguyên trong nhiều giờ đồng hồ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.