Phim Tình yêu và tham vọng tập 13: Linh yêu đơn phương Minh?

0 Thanh Niên Online
Phim Tình yêu và tham vọng tập 13: Tuệ Lâm khó chịu khi Linh và Minh cùng thích món cháo sườn; Em gái Linh cho rằng chị mình yêu đơn phương một người khiến mặt Tuệ Lâm biến sắc.
Minh và Linh sẽ là một cặp tâm đầu ý hợp? /// Ảnh: Chụp màn hình Minh và Linh sẽ là một cặp tâm đầu ý hợp? - Ảnh: Chụp màn hình
Minh và Linh sẽ là một cặp tâm đầu ý hợp?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Tình yêu và tham vọng tập 12 có nhiều diễn biến hấp dẫn trong cuộc đối đầu về doanh số giữa team của Hường và Phương. Hường giở mọi thủ đoạn để giành khách hàng của team Phương và cuối cùng bên Phương đã thua cuộc. Dù biết bị Hường “chơi bẩn” nhưng thua vẫn thua… Phương giữ lời hứa sẽ rời khỏi công ty và Linh cũng bị lãnh đạo Hoàng Thổ khiển trách vì biết chuyện tự “đấu đá” này mà không ngăn cản. Hoàng Thổ lâu này không có chuyện nhân viên tự sa thải mình. Vì muốn giữ bạn lại công ty nên Linh đồng ý giảm 50% lương trong 3 tháng.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 13: Linh yêu đơn phương Minh? - ảnh 1

Tuệ Lâm khó chịu khi Minh và Linh gọi món cháo sườn giống nhau

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có một tình tiết thú vị là Linh đã gặp Phong và từ chối không tiếp tục làm gián điệp cho anh nữa khiến Phong chết điếng. Điều này cho thấy Linh đã bắt đầu có cảm tình với Minh và không muốn làm hại ân nhân đã cứu mình thoát chết cách đây 3 năm.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 13 tối nay 4.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ nhiều tình tiết gay cấn khi Linh cùng Minh và Tuệ Lâm đi ăn món cháo sườn vỉa hè. Đây là quán quen của Linh và cô hào hứng giới thiệu mấy món cháo đặc biệt ở đây. Trong khi Tuệ Lâm gọi món cháo sườn bí đỏ thì Minh và Linh cùng gọi một món cháo sườn giống nhau khiến Tuệ Lâm khó chịu.
Trong một diễn biến khác thì Hoàng Ánh em gái Linh thường xuyên nịnh Tuệ Lâm, đến phòng làm việc để bóp vai cho phó tổng. Lúc này Tuệ Lâm hỏi dò rằng Linh xinh đẹp, tài giỏi như thế chắc có người yêu rồi thì ngay lập tức Ánh buộc miệng: “Hình như là có yêu đơn phương một người. À, chính là người đã cứu chị ấy khỏi chết đuối 3 năm về trước ấy chị ạ”. Nghe thế mặt Tuệ Lâm biến sắc vì cô đã từng nghe cuộc nói chuyện giữa Minh và Linh, đồng thời biết Minh chính là người đã cứu Linh 3 năm trước.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 13: Linh yêu đơn phương Minh? - ảnh 2

Mặt Tuệ Lâm biến sắc khi nghe Ánh nói Linh yêu đơn phương Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 13: Tuệ Lâm sẽ làm gì đế đối phó với Linh bởi chắc chắn cô sẽ không thể từ bỏ tình yêu với Minh? Linh thực sự có tình cảm với Minh hay chỉ là cảm giác mang ơn người từng cứu mình?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm