Phim Tình yêu và tham vọng tập 17: Phong tái mặt vì nhân tình có thai

0 Thanh Niên Online
Phim Tình yêu và tham vọng tập 17: Linh đưa đơn xin nghỉ việc rời khỏi Hoàng Thổ; Phong bị cô nhân tình đeo bám và tuyên bố có thai.
Cô tình nhân của Phong tuyên bố có thai /// Chụp màn hình Cô tình nhân của Phong tuyên bố có thai - Chụp màn hình
Cô tình nhân của Phong tuyên bố có thai
Chụp màn hình
Phim Tình yêu và tham vọng tập 16 có thêm nhiều diễn biến gây cấn khi dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp của Hoàng Thổ đang thương thảo thuận lợi ở Séc thì bị Phong phá đám. Minh nghi ngờ Linh tiết lộ thông tin cho Phong biết. Lúc này Linh đã phải thú nhận với Minh rằng cô đến Hoàng Thổ làm nội gián tuy nhiên vì mang ơn của anh nên cô cũng chưa làm gì hại công ty. Nhưng Minh vẫn không thể tha thứ cho Linh. Những ngày còn lại ở Séc, Linh buồn đi uống rượu một mình, Sơn ở Việt Nam cũng biết chuyện gọi điện cho cô nhưng vẫn không liên lạc được. Sau đó anh gọi lại vào số máy của Linh thì người khác nghe máy, Sơn biết được Linh đang say rượu nên gọi cho Minh đến quán đưa giùm Linh về khách sạn. Dù đang rất giận nhưng Minh cũng phải đến. Do Linh say không biết gì nên Minh phải cõng cô về phòng, chăm sóc cô suốt đêm vì Linh sốt, nói chuyên mê sảng. Trong cơn mê, Minh nghe được những lời hối hận của Linh và anh tỏ ra có chút thương cảm.
Trong một cảnh khác thì Linh chợt nghĩ ra một ý tưởng có thể thay thế thủy tinh bằng gốm sứ có sẵn tại Việt Nam mà Minh từng nhắc với cô chuyện ở Phú Yên có một làng gốm sứ rất nổi tiếng. Nên trong thời gian ít ỏi còn lại ở Séc, Linh đã cố gắng đến hẹn gặp cho bằng được David một lần nữa để đưa ra ý tưởng mới. Ông David ấn tượng bởi sự nhiệt tình của cô gái trẻ và một ý tưởng không tồi nên hứa sẽ suy nghĩ lại sau khi nhận email kế hoạch cụ thể của Linh. Tuy nhiên điều này Linh chưa nói cho Minh biết.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 17: Phong tái mặt vì nhân tình có thai - ảnh 1

Phong bực tức vì cô nhân tình đeo bám....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác là ngay sau khi biết chuyện Phong sang tận Séc phá đám, giành ký hợp đồng với xưởng chế tác thủy tinh trước, Linh đã thẳng thừng tuyên bố “cạch” mặt Phong, còn căm giận vì anh lợi dụng người vợ đã khuất để đạt được mục đích của mình. Trong đoạn này còn có cảnh Linh đến khách sạn tìm Phong thì thấy cô tình nhân của anh ta cũng sang tận Séc tìm Phong và đang đeo bám, ôm chầm Phong tình tứ trước cửa phòng.
Trở về Việt Nam, Minh vẫn giữa thái độ lạnh lùng với Linh khi tới sân bay. Còn Linh được cô bạn thân Phương đến đón về. Tuy nhiên trên đường về Linh thú nhận với Phương việc mình làm gián điệp cho Bách Hợp khiến Phương không thể chấp nhận được nên đuổi thẳng Linh xuống xe và tuyên bố từ mặt.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 17: Phong tái mặt vì nhân tình có thai - ảnh 2

Linh đưa đơn xin nghỉ việc ở Hoàng Thổ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 17 tối nay 18.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Linh đến gặp Minh đưa đơn xin nghỉ việc: “Tôi gửi anh đơn xin nghỉ việc. Tôi sẽ bàn giao nốt công việc vào ngày mai, sau đó tôi sẽ rời khỏi đây. Tôi có thể nhờ anh một việc cuối cùng được không. Chuyện tôi làm không liên quan đến Phương và Ánh. Tôi mong công ty không gây khó dễ cho hai người”. Trước mong muốn của Linh, Minh đồng ý.
Một tình huống khác cũng vô cùng gây cấn được hé lộ trong tập này là Phong bị cô tình nhân đeo bám và còn tuyên bố có thai với anh: “Anh chẳng nghe điện thoại của tôi, cũng chẳng chịu gặp mặt tôi. Muốn trốn tránh cũng phải cho tôi lý do chứ. Dù sao chúng ta cũng là mối quan hệ nghiêm túc, chính thức bao nhiêu năm nay mà… Chỉ một chuyến đi công tác nước ngoài mà anh đã trở mặt như thế à… Chẳng lẽ nào anh đau lòng vì cô ta đến thế à. Vốn dĩ tôi cũng chẳng thèm quan tâm, không có anh tôi cũng có ngay thằng khác thôi nhưng mọi chuyện không đơn giản nữa rồi, tôi có thai”.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 17: Phong tái mặt vì nhân tình có thai - ảnh 3

Linh mong Phương và Ánh sẽ không bị mất việc ở Hoàng Thổ vì mình

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 17: Linh có thực sự rời khỏi Hoàng Thổ? Cô có tiếp tục giúp Minh hoàn thành dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp? Phong sẽ làm gì khi cô tình nhân có thai?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm