Phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam từ chức

0 Thanh Niên
Trao đổi với Thanh Niên tối 6.12, ông Phạm Văn Tý, Phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN (VAPA), xác nhận đã nhận được đơn xin từ chức của ông Bùi Hỏa Tiễn, Phó chủ tịch VAPA.
Theo đó, chiều cùng ngày ông Tiễn đã gửi đơn dài 2 trang giấy A4 đến các ủy viên Ban Chấp hành VAPA, nêu lý do từ chức là do không được phân công công việc một cách hợp lý, một số đề xuất không được đáp ứng, một số mảng việc không được phân công theo chức năng. Ông Tý cho hay việc ông Tiễn gửi đơn từ chức là bất ngờ và cần có thời gian để giải quyết.
Cũng trong tối 6.12, PV đã tìm cách liên lạc với ông Tiễn và ông Vũ Quốc Khánh, Chủ tịch VAPA, nhưng không liên lạc được.
Ông Tiễn năm nay 58 tuổi, giữ chức Phó chủ tịch VAPA từ năm 2014. Ông Tiễn cũng đang giữ chức Trưởng ban Sáng tác của VAPA. Nguồn tin của Thanh Niên cho biết trong thời gian qua, tại cơ quan VAPA có một số rắc rối liên quan đến quản lý, điều hành của thường trực lãnh đạo hội này, trong đó có sự cố ông Vũ Quốc Khánh xin rút một số giải thưởng do dư luận phản ứng, vì vừa làm giám khảo vừa là thí sinh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bìa sách 'Yagon - những kẻ vô cảm'>

'Yagon - những kẻ vô cảm': Huyền sử Việt trong thế giới fantasy

Kể từ khi một phụ nữ Anh quốc vung cây đũa phép và đọc thần chú: 'Harry Potter!', rất nhiều người đọc Việt Nam mới ngỡ ngàng nhận ra rằng ngoài cái gọi là 'phản ánh hiện thực xã hội', vẫn có một dòng văn học khác dù không được giới hàn lâm ưa chuộng nhưng vẫn có thể khuynh đảo người đọc toàn cầu.
Họa sĩ Trần Thanh Cảnh mang truyền thống Việt Nam ra thế giới. /// Ảnh: NVCC>

Anh chàng mang truyền thống Việt ra thế giới

Dự án Tales of Legends (Huyền thoại Mị Nương) của họa sĩ Trần Thanh Cảnh vừa được chọn là 1 trong 59 dự án nhận tài trợ số tiền 839.500 đô la Úc thuộc Chương trình tài trợ nghệ thuật của thành phố Melbourne (Úc).