Phớt lờ tin đồn chia tay quản lý, Sơn Tùng vẫn dự sự kiện 'Kết nối yêu thương'

0 Thanh Niên Online
Sơn Tùng M-TP xác nhận sẽ đồng hành cùng Hương Giang Idol, Miu Lê trong dự án tại Kiên Giang giữa tin đồn đã rời khỏi Công ty WePro của ông bầu Quang Huy.
Các fan chờ đợi ê-kíp nào sẽ tháp tùng Sơn Tùng M-TP tham dự sự kiện 'Kết nối yêu thương' sắp tới /// Ảnh: NVCC Các fan chờ đợi ê-kíp nào sẽ tháp tùng Sơn Tùng M-TP tham dự sự kiện 'Kết nối yêu thương' sắp tới - Ảnh: NVCC
Các fan chờ đợi ê-kíp nào sẽ tháp tùng Sơn Tùng M-TP tham dự sự kiện 'Kết nối yêu thương' sắp tới
Ảnh: NVCC
Các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hành trình kết nối yêu thương số 3 tại sân vận động Rạch Giá, Kiên Giang vào ngày 26.11 nhằm chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nếu Hương Giang Idol, Miu Lê là hai gương mặt quen thuộc của Hành trình kết nối yêu thương, đồng hành cùng chương trình từ những số đầu thì Sơn Tùng M-TP là gương mặt mới. Những ngày vừa qua rộ lên tin đồn ông bầu Quang Huy và Sơn Tùng M-TP đã “đường ai nấy đi” khiến dư luận vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận khiến cho các fan ''đứng ngồi không yên''. Đó cũng là lý do các fan đang chờ đợi ê-kíp nào sẽ đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP tham dự sự kiện sắp tới.
Hành trình kết nối yêu thương là chương trình ươm mầm giáo dục, bảo trợ các em học sinh giỏi - ngoan - nghèo, đặc biệt con em các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được tạo tài khoản riêng, chi phí ăn học sẽ được chuyển vào tài khoản này hằng quý/năm. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7.000 trẻ em trong thời gian 5 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết ở làng Xa La (Hà Đông, Hà Nội), trẻ em đến chúc tết ông bà /// Ảnh: Tư liệu trong sách

Tết Việt xưa qua góc nhìn của học giả phương Tây

Những góc nhìn khác nhau về tết Việt xưa, chủ yếu là vùng đồng bằng Bắc bộ và cung đình Huế, qua trang viết của những học giả trong và ngoài nước đăng trên Tạp chí Đông Dương (Indochine) trước năm 1945 được dịch và giới thiệu tới độc giả trong cuốn sách Tết Việt Nam xưa (MaiHaBooks và Nhà xuất bản Thế giới ấn hành) vừa mới ra mắt.
Ròm là phim độc lập Việt hiếm hoi thành công ngoài rạp /// Ảnh: ĐPCC

Cửa hẹp cho phim độc lập

“Cái chết” của hàng loạt phim Việt ngoài rạp cho thấy cơ hội của phim độc lập Việt được làm từ các ê kíp làm phim mới và trẻ vốn đã chông gai, nay càng hẹp cửa ra hơn.