Phương Mỹ Chi đau buồn khi bà ngoại qua đời

0 Thanh Niên Online
Phương Mỹ Chi không giấu được sự đau buồn khi bà ngoại qua đời. Cô cho biết đây là một mất mát lớn đối với mình.
Người hâm mộ động viên Phương Mỹ Chi trước nỗi đau mất bà ngoại Người hâm mộ động viên Phương Mỹ Chi trước nỗi đau mất bà ngoại
Người hâm mộ động viên Phương Mỹ Chi trước nỗi đau mất bà ngoại
Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đăng tải dòng trạng thái buồn, chia sẻ về việc bà ngoại qua đời. Đối với nữ ca sĩ, sự ra đi của bà là một mất mát lớn. Giọng ca sinh năm 2003 tâm sự: “Ngoại ơi, dù lòng con hiện giờ trống rỗng, chỉ thấy mất mát rất lớn, và buồn nhiều. Dù con có rất nhiều điều muốn nói, muốn viết rất dài nhưng mọi điều con muốn nói dù dài hay ngắn cũng chỉ gói gọn 5 chữ: Con thương ngoại rất nhiều".
Kể về kỷ niệm gắn với người bà đáng kính của mình, Phương Mỹ Chi cho biết từ nhỏ đến lớn, ngoại luôn là “anh hùng" mỗi khi cô bị ba má la đánh. “Ngoại thương con nhất, ngoại dành hết những gì ngon nhất, đẹp nhất cho con", cô bồi hồi. Cuối dòng trạng thái, học trò Hiền Thục nhắn nhủ: “Ngoại ra đi thanh thản nha, con sẽ sớm hết đau buồn thôi. Vì con muốn ngoại đi trong vui vẻ. Con biết ngoại sẽ luôn nhìn thấy con, chỉ tiếc là con cảm nhận được chứ không thấy và chạm vào ngoại được. Con thương ngoại lắm".
Phương Mỹ Chi đau buồn khi bà ngoại qua đời - ảnh 1

Kèm theo bài viết, Phương Mỹ Chi đăng tải loạt hình ảnh bên cạnh người bà của mình

Ảnh: Instagram NV

Dòng trạng thái của Phương Mỹ Chi được dư luận quan tâm. Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chia buồn và động viên giọng ca sinh năm 2003 nhanh chóng vượt qua nỗi mất mát này để trở lại với nghệ thuật. Một tài khoản viết: “Chia buồn cùng em và gia đình. Cố lên nha em". “Mạnh mẽ lên nha Chi, mình hiểu mất mát này của Chi. Mong bà yên nghỉ nơi suối vàng", một fan động viên.
Thời gian qua, bên cạnh các dự án nghệ thuật, Phương Mỹ Chi còn gây chú ý khi quyết định rời công ty Quang Lê để phát triển sự nghiệp riêng, làm nhiều điều mới mẻ hơn. Tuy nhiên, điều này lại khiến dư luận đồn đoán về mối quan hệ bất hòa giữa cô và ba nuôi. Sau đó, Quang Lê lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào “cơm không lành, canh không ngọt": “Đừng ai chia rẽ cha con tui nha. Hai cha con vẫn nói chuyện với nhau mỗi ngày, không chia rẽ tình cha con chúng tôi". Về phía Phương Mỹ Chi, vào dịp sinh nhật, cô đăng tải bức ảnh thân thiết bên giọng ca Sầu tím thiệp hồng thay cho lời phủ nhận chuyện bất hòa, rời công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.