Phương Thanh chia sẻ xúc động về ba của con gái

0 Thanh Niên Online
Phương Thanh có dịp trải lòng về ba của bé Gà trên trang cá nhân. Dòng trạng thái của cô được dư luận quan tâm.
Dòng trạng thái của Phương Thanh khiến nhiều người xúc động /// Ảnh: TL/Chụp màn hình Dòng trạng thái của Phương Thanh khiến nhiều người xúc động - Ảnh: TL/Chụp màn hình
Dòng trạng thái của Phương Thanh khiến nhiều người xúc động
Ảnh: TL/Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Phương Thanh chia sẻ loạt hình ảnh cũ kèm theo dòng trạng thái xúc động về ba của bé Gà. Nữ ca sĩ cho biết đây cũng là thời điểm tròn 3 năm ngày mất và cũng là ngày cô hết để tang anh. Giọng ca Giã từ dĩ vãng tâm sự với con gái: “Hai đứa ta cùng nhau buông xuống tất cả những gì còn dang dở, đã giữ hơn 13 năm qua. Hết duyên hết nợ thì cũng còn ân tình, tự hai đứa ta lại đi tiếp nha bạn Gà tri kỷ của mẹ”.
Phương Thanh kể năm 2004, cô đón con gái là bé Gà chào đời với bao nhiêu thăng trầm. Thời điểm đó, hôn nhân của cô và anh gặp trục trặc, dang dở, không thể trọn vẹn. “Chỉ vì bố mẹ Gà không có và cũng không đủ nhân duyên phu thê nên cuối cùng bố mẹ đành phải thỏa thuận làm anh em như trong một nhà cho suôn sẻ, thuận tiện. Có lẽ mẹ mắc nợ bà nội của Gà nhiều hơn bố của Gà", cô kể. 
Phương Thanh chia sẻ xúc động về ba của con gái - ảnh 1

Bức ảnh Phương Thanh đăng tải khiến nhiều người xót xa

Ảnh: FBNV

Phương Thanh tiết lộ năm 2016, bố bé Gà qua đời. Cô và con gái đeo tang để tiễn anh về với đất mẹ. Đến hôm nay, sau ba năm ngày anh qua đời, cô và con gái mới xả tang. “Hai mẹ con nhẹ nhàng đặt gánh nặng trên vai xuống đất. Nợ nần ân tình tâm linh đã xong, hai đứa lại thong thả với những bước đi tiếp. Hãy yêu thương, đón nhận hai đứa em ở ngày mai", cô chia sẻ. Đồng thời, Phương Thanh cho biết thời điểm bố bé Gà qua đời, cô chưa kịp tâm sự với người hâm mộ thì Minh Thuận ra đi. “Một thời gian sau mỗi lần tôi đăng hình áo trắng, mọi người đồn tôi lén lút cưới chồng rồi. Đúng là đời nghệ sĩ của tôi, khóc cười lẫn lộn như câu chuyện hề", cô nói thêm.
Phương Thanh chia sẻ xúc động về ba của con gái - ảnh 2

Bé Gà được khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh xắn, cao lớn

Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của Phương Thanh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, trong loạt ảnh mà nữ ca sĩ chia sẻ, có bức ảnh cô chụp cùng con gái, nghệ sĩ Minh Thuận và một người đàn ông khiến khán giả hoài nghi đây là bố bé Gà. Nhiều người hâm mộ bày tỏ niềm cảm thông cho Phương Thanh. Nghệ sĩ Ngọc Huyền viết: “Thương yêu và trân trọng hai mẹ con của Gà". “Em rất quý tính cách của chị, trọng tình trọng nghĩa. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị và bé Gà".
Trước đó, trong chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh cũng có dịp chia sẻ về ba của bé Gà ngay trên sóng truyền hình. Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi chưa lấy chồng nên gọi ông xã cũng không đúng. Có nhiều điều mà tính tôi và tính anh ấy không hợp nên dừng lại. Khi tôi sinh bé Gà, một năm sau chúng tôi không thể tác hợp được nữa vì cả hai đều nóng tính”, cô kể. Giọng ca Giã từ dĩ vãng tiết lộ cô đề nghị người cũ xem mình và bé Gà là hai đứa con gái để cả hai không còn tranh cãi, mệt mỏi cho đối phương. “Trong mối nhân duyên, đâu phải dễ nói. Nhưng lúc bố của bé Gà mất thì tôi có mặc áo tang, đó là trọn tình trọn nghĩa”, cô nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm