Phương Trinh Jolie thừa nhận ‘dao kéo' 6 bộ phận, tốn khoảng 100 triệu đồng

1 Thanh Niên Online
Phương Trinh Jolie cho biết để có được vẻ đẹp như hiện tại, cô phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Tổng chi phí cho các lần 'làm lại' khoảng 100 triệu đồng.
Phương Trinh Jolie: 'Tôi phẫu thuật cái gì cũng phải làm lại đến 2 lần mới thành công'
 /// Ảnh: BTC Phương Trinh Jolie: 'Tôi phẫu thuật cái gì cũng phải làm lại đến 2 lần mới thành công' - Ảnh: BTC
Phương Trinh Jolie: 'Tôi phẫu thuật cái gì cũng phải làm lại đến 2 lần mới thành công'
Ảnh: BTC
Trong talkshow Chuyện cuối tuần dự kiến phát ngày 23.11, Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ thú vị cùng đạo diễn Lê Hoàng xoay quanh chủ đề Đẹp nhờ thẩm mỹ. Người đẹp thẳng thắn tiết lộ cô từng trải qua nhiều lần dao kéo để có được vẻ ngoài như hiện tại. Cô cho biết: “Em cắt mắt, sửa mũi, độn cằm, tiêm nhỏ hàm, tiêm mặt cho tan mỡ và tiêm filler môi”.
Nữ ca sĩ chia sẻ cô là một trong những người may mắn khi làm đẹp thành công, không bị đơ hay bị di chứng. Người đẹp cũng đồng tình với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng rằng: “Phẫu thuật thẩm mỹ là nhân văn vì nó mang lại hạnh phúc cho nhiều người. Có những người từ bình thường trở nên đẹp rạng rỡ, có người từ xấu hay gặp phải dị tật nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trở nên đẹp hơn, có một cuộc sống mới hạnh phúc hơn. Và vì thế, những người chê bai phẫu thuật thẩm mỹ là người chưa từng bất hạnh, hẹp hòi, không biết được cảm giác của người xấu bị xã hội chê cười”.
Phương Trinh Jolie nói thêm, mỗi chi tiết trên gương mặt, cô đều phải phẫu thuật thẩm mỹ đến lần thứ 2 mới thành công. Điều may mắn là cô gặp được bác sĩ giỏi nên không phải ra nước ngoài làm đẹp và cũng không tốn quá nhiều thời gian cho việc sửa đi sửa lại. Cô nói: “Chiếc mũi của em làm cách đây 11 năm, lúc đầu mất 10 triệu, sau đó 7 năm sau phải làm lại mất thêm 14 triệu. Mắt em cắt ban đầu bị bên to bên nhỏ, sau đó phải đi bác sĩ khác sửa lại mất 15 triệu. Cằm em làm mất 20 triệu. Em là người chăm tập thể dục nhưng không thể tập cho mặt nhỏ lại, mặt em lúc nào cũng bầu bĩnh, thế là em phải đi tiêm tan mỡ ở mặt 3 lần mất 15 triệu, rồi khử cơ hàm mất 10 triệu. Tính sơ sơ khuôn mặt em được như hiện nay mất 100 triệu”.
Phương Trinh Jolie thừa nhận ‘dao kéo' 6 bộ phận, tốn khoảng 100 triệu đồng - ảnh 1

Nữ ca sĩ khẳng định, cô hài lòng với vẻ đẹp hiện nay và không còn muốn làm đẹp thêm gì nữa

Ảnh: BTC

Phương Trinh Jolie cũng tiết lộ, chi phí “đập mặt đi xây lại” như cô là bình thường bởi chỉ làm ở Việt Nam. Theo nữ ca sĩ, nếu đi Hàn Quốc, mỗi lần làm cằm phải mất 3.000 đến 4.000 USD, chưa tính tiền máy bay, khách sạn, nghỉ ngơi… Còn làm mũi cấu trúc, giá hiện nay thấp nhất cũng phải từ 60 đến 100 triệu. Vì thế, nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi không mất quá nhiều tiền mà vẫn sở hữu được vẻ đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, đổi lại, cô chấp nhận bị giảm tuổi thọ, bởi mỗi lần gây tê, tiêm thuốc vào người sẽ bị giảm trí nhớ.
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết để duy trì được vẻ đẹp như hiện nay, cô phải thường xuyên “bảo trì” cơ thể. Phương Trinh Jolie nói: “Sống mũi của em được một thời gian bị tụt nên phải làm lại. Cằm nếu không bị ai đánh hoặc ngã thì sẽ không sao, nhưng da mặt để lâu sẽ bị giãn ra, rồi chảy xệ nên phải làm tiếp. Bên cạnh đó, còn phải ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hoạt điều độ, khoa học, rồi phải uống nhiều nước, đắp mặt nạ để giữ da tươi trẻ, giữ tinh thần thoải mái vì không thể có một bộ mặt đẹp mà thần thái lại ưu sầu”.
Nói về những rủi ro khi làm đẹp, Phương Trinh Jolie cảm thấy tiếc cho hot girl Kelly từng bị hoại tử cằm vì phẫu thuật thẩm mỹ 4-5 lần. Cô tâm sự: “Như Kelly từng thừa nhận trên báo là sửa cằm 4-5 lần nên bị hoại tử. Lý ra theo em nên dừng lại bởi ban đầu cô ấy sửa xong là đẹp rồi. Khi phẫu thuật thẩm mỹ, phải lắng nghe ý kiến từ người thân, đồng nghiệp. Đừng nghe người ngoài nói, nếu tâm lý không vững sẽ thất bại”. Cuối chương trình, Phương Trinh Jolie tự chấm điểm cho vẻ đẹp bản thân “hiện được khoảng 7-8 điểm”. Nữ ca sĩ khẳng định, cô hài lòng với vẻ đẹp hiện nay và không còn muốn làm đẹp thêm gì nữa.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Huỳnh

Hoa Huỳnh

Lúc cô ấy mới vào nghề tôi nhìn say mê với nét đẹp tự nhiên trời cho, còn bây giờ thì...ôi thôi, bye bye

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm