Đừng trì hoãn với những dự định của mình
 /// Shutterstock

Hãy 'vẽ' ước mơ bằng những hành động cụ thể

0
Thạc sĩ tâm lý Trần Hoài Minh cho rằng: Điều quan trọng là bạn phải hành động. Trong quá trình hành động thì thấy sai ở đâu, thấy lỗi chỗ nào... thì bổ sung, chỉnh sửa và hoàn thiện dần. Đừng 'vẽ' ước mơ bằng những suy nghĩ nữa. Hãy 'vẽ' ước mơ bằng những hành động cụ thể.
Cô giáo hướng dẫn và hai học sinh sáng chế thuyền phun /// Duy Tân

Học sinh chế thuyền phun thuốc đa năng

0
Thuyền phun đa năng hoạt động trong ao nuôi thủy sản, có thể tự động phun nước và các loại thuốc phòng, trị bệnh cho cá... giúp tiết kiệm khoảng 50% chi phí so với phun thuốc thông thường.
Phạm Hoàng Huân đang hoàn thiện những sản phẩm Origami /// Quỳnh Nguyễn

Nổi tiếng nhờ biết... xếp giấy

0
29 tuổi nhưng Phạm Hoàng Huân có thâm niên 23 năm xếp giấy Origami. Đến nay, Huân đã xuất bản quyển sách Pokegami với 30 mẫu Origami độc quyền.
Những bạn trẻ cùng cổ vũ cho đội hình chạy tiếp sức 100 km nhặt rác /// HOA NỮ

Chạy bộ 100 km để nhặt rác

0

Chiều tối 13.4, một nhóm bạn trẻ tại TP.HCM đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thực hiện chiến dịch vừa chạy bộ kết hợp nhặt rác.

Khám phá mô hình máy bay không người lái  /// HOA NỮ

Khám phá... máy bay không người lái

0

Sáng nay 13.4, sinh viên đã xem và khám phá máy bay không người lái và một số mô hình phục vụ giảng dạy của nhóm sinh viên năm 3 bộ môn tự động hóa Trường ĐH Bách khoa TP.HCM.

 
Cha mẹ sống hạnh phúc sẽ giúp đứa trẻ lớn lên hạnh phúc /// Shutterstock

Bí mật từ hai cha con giáo sư hạnh phúc

0
'Giáo sư hạnh phúc' Hà Vĩnh Thọ và con gái đều chỉ ra thực tế, nhiều cha mẹ bế con nhưng tâm trí và mắt đang dõi theo màn hình điện thoại hay laptop. Con trẻ có tổn thương không? Điều gì làm nên đứa trẻ hạnh phúc?
Chị Trương Lý Hoàng Phi tại buổi chia sẻ /// HOA NỮ

Tuổi trẻ của chúng ta có nhiều quyền năng?

0

'Nếu khi về già mà mắc phải sai lầm sẽ bị đánh giá là sao để sai những điều chỉ có mấy đứa còn trẻ mới sai. Chính vì thế, tuổi trẻ của chúng ta có rất nhiều quyền năng, quyền để được trải nghiệm và sai lầm'.