Sợ dịch Covid-19, Quyền Linh dùng túi ni lông trùm kín mặt đi tập thể dục

2 Thanh Niên Online
Lo ngại Covid-19, MC Quyền Linh khiến công chúng bất ngờ khi dùng túi ni lông trùm kín mặt để đi tập thể dục.
Quyền Linh khiến khán giả sửng sốt khi trùm túi ni lông kín mặt đi tập thể dục vì sợ Covid-19 /// Ảnh: FBNV Quyền Linh khiến khán giả sửng sốt khi trùm túi ni lông kín mặt đi tập thể dục vì sợ Covid-19 - Ảnh: FBNV
Quyền Linh khiến khán giả sửng sốt khi trùm túi ni lông kín mặt đi tập thể dục vì sợ Covid-19
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh gây sốc khi đăng ảnh trùm kín mặt, che chắn kỹ lưỡng bằng túi ni lông. Thậm chí, anh còn khéo léo dùng chiếc nơ màu vàng để cột chặt ở cổ tạo điểm nhấn. Tiết lộ về sự việc, nam diễn viên chia sẻ: “Dậy đi tập thể dục, tiêu diệt Covy (dịch Covid-19) nè bà con ơi”. Bối cảnh trong ảnh cũng cho thấy nam MC đang ở ngoài trời, với nhiều cây cối xung quanh.
Sau khi đăng tải, bức ảnh thu về sự quan tâm của đông đảo công chúng. Chỉ sau vài giờ, bài đăng đã đạt hơn 7.600 lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận. Thậm chí, bức ảnh “độc lạ” của Quyền Linh còn nhận được 50 lượt chia sẻ. Bình luận dưới bài viết, một khán giả bày tỏ: “Trùm vậy cho chắc ăn hả anh, chứ giờ nguy hiểm quá”.
Một người dùng hài hước nhận xét: “Thi Thách thức danh hài ẵm về 150 triệu mùa này được đó”. Ngoài ra, nhiều người cũng dí dỏm để lại phản hồi: “Đi chợ kiểu này cũng được anh Linh nhỉ”, “Hết hồn, nhìn tưởng giỏ quà chứ”, “Chú Linh thật bá đạo”, “Chết cười với chú này”…
Tuy nhiên, ngoài những ý kiến tích cực dành cho Quyền Linh, không ít khán giả bày tỏ lo lắng trước sự việc. Nhiều người e ngại: “Trời ơi, cẩn thận ngộp bác ơi”, “Đây không phải là cách hay nha bé Linh, trùm như vậy không có oxy thì khổ á”, “Không biết virus tắt thở hay mình hả chú”, “Kiểu này chắc sau 30 phút là hô hấp nhân tạo vì ngộp đó thiếu oxy đó nha”, “Corona chưa đến người bị ngộp chết trước rồi Quyền Linh ơi Quyền Linh”... Đáp lại anh trả lời: "Chừng nào hỏng thở được thì mình lấy ra".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần văn lương

Trần văn lương

Kính gửi a Quyền Linh. Anh là người của công chúng cho nên việc anh làm hôm nay rất là không nên !
Tuyên

Tuyên

Vừa có người mặc áo mưa đi máy bay, giờ trùm bao nilon tập thể dục...chả biết còn chống dịch bằng phương pháp nào nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// NXB CUNG CẤP

Sách của bác sĩ ăn khách

Chỉ 15 phút sau khi công bố thông tin xuất bản, đã có 300 người đặt mua cuốn Câu chuyện từ trái tim của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu... Sách bác sĩ viết ăn khách đã không còn là chuyện lạ.
Thực hành then của người Tày - Thái - Nùng /// HỒ SƠ TRÌNH UNESCO

Dừng liên hoan hát then và Ngày hội văn hóa dân tộc miền Trung

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP: Sơn La, Hà Nội, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Đắk Lắk và Đắk Nông về việc dừng tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát then, đàn tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ 7 tại Sơn La. Trước đó, thời gian tổ chức dự kiến là quý 4/2021.