corona
"Cá sấu" Quỳnh Nga (phải) vẫn đeo khẩu trang tập gym bình thường /// Facebook NV

Không nên giảm tập thể thao vì lo dịch bệnh Corona

0
Trước vấn đề sợ lây nhiễm viêm phổi dịch bệnh vi-rút Corona, gần đây nhiều người đã lo lắng không dám đi tập thể thao trong mùa dịch. Điều này thực tế là không nên vì có tập thể thao sẽ tốt cho hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
Nhiều giáo viên ở các trung tâm, trường tư băn khoăn không biết nghỉ vì dịch Covid-19 có được hưởng nguyên lương (Ảnh minh họa) /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì dịch Covid-19, nhiều người bị cho nghỉ tạm không lương: Quyền lợi có thiệt thòi?

13
Để tránh lây lan dịch Covid-19, nhiều giáo viên và nhân viên trường học tư, các cơ sở giữ trẻ được tiếp tục nghỉ. Một số công nhân, người lao động cũng được cho nghỉ vì cơ sở thiếu nguyên liệu sản xuất hay không có đơn hàng. Vậy người lao động có được hưởng nguyên lương trong thời gian nghỉ tạm này?
Phiên bản cải tiến của Mate X sẽ là điểm nhấn tại sự kiện ngày 24.2 của Huawei?  /// Ảnh: AFP

Huawei sắp công bố Mate Xs gập lại được

0
Nhiều thương hiệu lớn điều chỉnh kế hoạch công bố smartphone mới vì sự bùng phát của dịch Covid-19, tuy nhiên Huawei và Honor vẫn đang đẩy mạnh việc ra mắt sản phẩm của họ.
Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020 chính thức bị hoãn do dịch bệnh Covid-19 /// Ảnh: VW

Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020 bị hoãn do dịch bệnh Covid-19

0
Lo ngại dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra (dịch bệnh Covid-19) tiếp tục lây lan, ban tổ chức Triển lãm ô tô Bắc Kinh - Beijing Auto Show 2020 vừa chính thức thông báo hoãn tổ chức sự kiện thường niên này.
Nỗi buồn người dân vùng dịch Sơn Lôi những ngày căng thẳng vì virus corona

Nỗi buồn người dân vùng dịch Sơn Lôi những ngày căng thẳng vì virus corona

0
Xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đang phải trải qua những ngày căng thẳng nhất khi toàn bộ xã bị cô lập để phòng chống dịch Covid-19. Người dân”rốn dịch” Sơn Lôi ngoài nỗi sợ hãi virus corona còn có thêm nỗi muộn phiền vì bị người dân vùng khác kỳ thị, xa lánh.
Mặc dù không bị nhiễm bệnh nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn không thể di chuyển vì dịch bệnh bùng phát ở Trung Quốc /// Ảnh: TL

Huỳnh Hiểu Minh bị cách ly vì Covid-19

0
Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh vẫn sống tại khách sạn cùng đoàn phim và không thể di chuyển vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Nam diễn viên cho biết cảm thấy nhớ gia đình và mong muốn được về nhà.