Sưu tập phim kinh điển Việt Nam

0 Thanh Niên
DVD những bộ phim VN kinh điển sẽ được giảm giá trong chương trình Tuần lễ Phim Việt, nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
DVD những bộ phim VN kinh điển như Cánh đồng hoang (ảnh), Làng Vũ Đại ngày ấy, Em bé Hà Nội, Đêm hội Long Trì, Ván bài lật ngửa, Chị Nhung, Chị Dậu... sẽ được giảm giá trong chương trình Tuần lễ Phim Việt, nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Người quan tâm, sưu tầm phim Việt có thể tìm thấy các DVD phim truyện từ những ngày đầu của điện ảnh VN cho đến những bộ phim được yêu thích thời gian gần đây với mức giá giảm 25%.
Chương trình cũng được áp dụng cho các phim tài liệu như: Sự nhọc nhằn của cát, Bác Hồ với nông dân, Những nẻo đường công lý, Thành phố lúc rạng đông, Trần Văn Khê - người truyền lửa… Ngoài ra, các phim nước ngoài: Đường tới Berlin, Đường đến Rome, Kỳ quan khảo cổ, Biên niên sử thế kỷ XX, 17 khoảnh khắc mùa xuân… hay các chương trình CD, DVD ca nhạc truyền thống, cách mạng do Phương Nam Phim phát hành cũng sẽ được bán với giá ưu đãi từ nay đến ngày 6.5 trên website mua hàng trực tuyến nhasachphuongnam.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên đầy nội lực trong ‘Tiệc trăng máu’ /// Ảnh: ĐPCC

Cười chảy nước mắt với 'Tiệc trăng máu'

Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có buổi chiếu ra mắt báo giới tại TP.HCM tối 19.10. Phim được nhận xét là bản Việt hóa tốt, chỉn chu, đem tới nhiều cảm xúc cho người xem và tạo cảm giác gần gũi với thị hiếu khán giả Việt.
NSƯT Mỹ Uyên (vai Lão Khổ) và đạo diễn Chánh Trực (vai Lưu tri huyện) trong Công lý như mặt trời /// H.K

'Công lý như mặt trời' châm biếm tiêu cực sâu cay

Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM (sân khấu 5B) vừa công diễn vở Công lý như mặt trời (tác giả Vương Huyền Cơ, đạo diễn Chánh Trực), mang đến tiếng cười châm biếm đầy chua chát những tiêu cực trong xã hội.
/form>