Tại sao nhiều người ủng hộ ông Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con về nước cách ly?

36 Thanh Niên Online
Sau khi gây 'sốc' khi thuê hẳn chuyên cơ đưa con gái Thảo Tiên về Việt Nam cách ly, 'vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn nhận nhiều phản hồi tích cực từ dư luận.
Hành động thuê chuyên cơ để đưa con gái về nước cách ly của ông Johnathan Hạnh Nguyễn gây xúc động cho nhiều người /// Ảnh: Chụp màn hình Hành động thuê chuyên cơ để đưa con gái về nước cách ly của ông Johnathan Hạnh Nguyễn gây xúc động cho nhiều người - Ảnh: Chụp màn hình
Hành động thuê chuyên cơ để đưa con gái về nước cách ly của ông Johnathan Hạnh Nguyễn gây xúc động cho nhiều người
Ảnh: Chụp màn hình
Ngày 9.3, hot girl Thảo Tiên bất ngờ đăng tải thông tin vừa về nước sau thời gian tự cách ly tại Anh vì tiếp xúc gần với nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 lúc tham dự các tuần lễ thời trang ở châu Âu. Theo đó, cô cho biết cha ruột đã thuê chuyên cơ riêng để đưa mình về nước. Liên lạc với đại diện truyền thông của nhà chồng Tăng Thanh Hà, phía này xác nhận sự việc và cho biết sở dĩ vợ chồng ông Jonathan Hạnh Nguyễn đưa con về nước cách ly vì tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam.
“Anh Hạnh và chị Tiên suy nghĩ rất lâu mới quyết định đưa đi chuyên cơ riêng. Không phải vì quá giàu, dù chi phí thuê chuyên cơ riêng lúc này khá khó khăn và đắt đỏ. Cả hai ý thức được việc nếu con có vấn đề gì trên máy bay thương mại sẽ ảnh hưởng đến các hành khách khác”, người đại diện truyền thông của nhà chồng Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Việt Nam phát hiện ca Covid-19 thứ 32, là bạn của bệnh nhân thứ 17

Hiện Thảo Tiên được cách ly tập trung tại bệnh viện dã chiến ở TP.HCM. Theo tiết lộ của đại diện truyền thông gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, Thảo Tiên không có biểu hiện mắc Covid-19 nhưng phải cách ly vì tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 thứ 17.
Tại sao nhiều người ủng hộ ông Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con về nước cách ly? - ảnh 1

Thảo Tiên từng tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17

Ảnh: Instagram NV

Sự kiện “Vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con gái về nước cách ly trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Đa số ý kiến bày tỏ bất ngờ trước hành động của ông dành cho con gái. Bên cạnh đó, không ít người cũng trầm trồ vì độ giàu có của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà. Bình luận về vụ việc, một khán giả chia sẻ: “Con gái sẽ hạnh phúc lắm luôn. Ba mẹ lo lắng cho con như vậy”. Một người dùng bày tỏ: “Đọc tin mà xúc động”. “Cảm ơn cô cùng gia đình vì cộng đồng mà phải hi sinh, tốn kém thời gian và tin tưởng ngành y tế Việt Nam. Ai cũng như cô tự giác thì cộng đồng đỡ lo phần nào”, một chủ tài khoản viết.
Ngoài ra, hàng loạt người dùng cũng lên tiếng ủng hộ hành động của ông Jonathan Hạnh Nguyễn: “Chuẩn rồi, về Việt Nam giờ là an toàn nhất”, “Một pha xử lý thông minh đi vào lòng người”, “Giàu có nên suy nghĩ khác hẳn, nhưng có những người giàu không suy nghĩ được như ông này đâu”, “Tiền phải đi kèm ý thức như này chứ”, “Trong khi ở một diễn biến khác thì nhà cũng giàu ngang ngửa mà giấu bệnh rồi giải trình gian để không phải đi cách ly. Ước gì bả cũng tin tưởng y tế Việt Nam ngay từ đầu để mà cách ly”, “Cùng có tiền nhưng khác nhau ở cái nhận thức”...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen X

Nguyen X

Ở lại Anh quốc điều trị nếu khỏi chắc cô này cũng tốn vài chục nghìn (bảng), mà không yên tâm, thêm người nhà sang chăm nom cũng thêm tốn kém.
Về Việt Nam được chữa miễn phí, phác đồ điều trị chắc chắn 100%, lại được khen là có ý thức cộng đồng cao, thế thì thuê máy bay riêng cho con gái rượu là đúng rồi !!!
Thanh

Thanh

Đồng ý với bạn
Mai lan

Mai lan

Phác độ đang điều trị của mình là phác đồ viêm phổi bạn ạ. May rủi thôi
Lê Ngân

Lê Ngân

Nếu em Nhung không bị truyền thông làm ầm lên thì em Tiên đâu có được như thế này?
Nguyễn Mạnh Đức

Nguyễn Mạnh Đức

Chúc gia đình Hạnh Nguyễn bình an hạnh phúc . Sao gia đình cô gái số 17 không học cách đối nhân xử thế nuôi dạy con như gia đình Hạnh Nguyễn.
Pham ha

Pham ha

Gia đình cô 17 không có điều kiện được như ông Hạnh Nguyễn . 1 bên 200 triệu, 1 bên 1 tỷ khác nhau lắm, Thoòng cảm nha.
Công Lý

Công Lý

Tại vì người ta chi trả bằng tiền cá nhân, tại người ta có ý thức trách nhiệm với cộng đồng nên được nhiều người quí mến ủng hộ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm