Tài tử phim ‘Coffee house’ thừa nhận tội cưỡng hiếp

0 Thanh Niên Online
Ngày 15.7, nam diễn viên Kang Ji Hwan đã thừa nhận hành vi tấn công tình dục và gửi lời xin lỗi đến hai nạn nhân.
Nam diễn viên Kang Jin Hwan nhận nhiều chỉ trích từ công chúng khi thừa nhận hành vi tấn công tình dục với hai nhân viên trong công ty /// Ảnh: Chụp màn hình Nam diễn viên Kang Jin Hwan nhận nhiều chỉ trích từ công chúng khi thừa nhận hành vi tấn công tình dục với hai nhân viên trong công ty - Ảnh: Chụp màn hình
Nam diễn viên Kang Jin Hwan nhận nhiều chỉ trích từ công chúng khi thừa nhận hành vi tấn công tình dục với hai nhân viên trong công ty
Ảnh: Chụp màn hình
Sau khi liên tục phủ nhận các cáo buộc về tội tấn công tình dục, cuối cùng, nam tài tử Kang Ji Hwan cũng thú nhận những hành vi sai trái của bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến hai nạn nhân. “Tôi là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận các cáo buộc và tội lỗi của bản thân đồng thời tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến những nạn nhân vì những hành vi sai lầm của tôi. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến những người đã bị ảnh hưởng bởi sự việc này. Tôi sẽ chấp nhận tất cả những hình phạt để chuộc lại lỗi lầm của bản thân”. Thông báo này được ra bởi luật sư đại diện của Kang Ji Hwan.
Sau khi nam diễn viên phim Bạn gái tôi là điệp viên thừa nhận hành vi đồi bại của mình, cộng đồng mạng đã tỏ ra bức xúc và có những bình luận chỉ trích gay gắt hành vi của nam diễn viên này. Bên cạnh đó, họ cho rằng Kang Ji Hwan đã làm xấu thêm hình ảnh của làng giải trí Hàn Quốc cũng như liên tục kêu gọi những nạn nhân từng bị tấn công tình dục hãy mạnh mẽ lên tiếng tố cáo.
Tài tử phim ‘Coffee house’ thừa nhận tội cưỡng hiếp - ảnh 1

Vai nam chính của Kang Ji Hwan trong bộ phim Joseon Survival được thay thế bằng diễn viên Seo Ji Suk

Ảnh: chụp màn hình

Hôm 12.7, nam tài tử phim Coffee house đã trình diện tòa án Suwon (Hàn Quốc), Kang Ji Hwan nói rằng anh sẽ cố gắng hợp tác với cảnh sát để phục vụ công tác điều tra. Nam diễn viên Kang Ji Hwan đã bị cảnh sát Gyeonggi (Hàn Quốc) bắt giữ vì các cáo buộc về tấn công tình dục vào đêm 9.7. Nam diễn viên sinh năm 1977 đã trở về nhà cùng với hai nhân viên nữ (gọi tắt là A và B) để tiếp tục uống rượu sau bữa tiệc ở công ty. Sau khi cả ba đã say khướt, Kang Ji Hwan đã cưỡng hiếp nhân viên A đồng thời quyến rối tình dục nạn nhân B.
Theo lời khai của một trong hai nạn nhân, người này đã tỉnh giấc vào giữa đêm và chứng kiến Kang Ji Hwan đang cố gắng cưỡng hiếp nạn nhân còn lại. Trong khi đó, người này cảm thấy bản thân đã bị quấy rối tình dục vì trang phục của cô trong trạng thái xộc xệch. Ngay sau đó, nam diễn viên Gia đình là số 1 được đưa đến đồn cảnh sát trong tình trạng say rượu, anh thừa nhận việc mình uống rượu cùng với hai nạn nhân nhưng anh không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi tỉnh lại thì nam diễn viên đã thấy bản thân đang ở trong phòng ngủ của nạn nhân A.
Bên cạnh đó, nạn nhân A cho biết cô đã gọi liên tục 13 cuộc gọi cho cảnh sát để cầu cứu nhưng không nhận được phản hồi, sau đó, cô đã nhắn tin với một người bạn với nội dung “Chúng tôi đang uống rượu ở nhà của Kang Ji Hwan và bị mắc kẹt ở đây” và người này đã giúp hai nạn nhân báo cảnh sát. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vì sao những cuộc gọi này lại không được phản hồi.
Trước đó, công ty quản lý của nam diễn viên này cũng đưa ra phát ngôn về những cáo buộc liên quan đến Kang Ji Hwan. Họ nói rằng công ty đang xem xét tình hình giữa những cá nhân có liên quan và mong khán giả hiểu rằng cả Kang Ji Hwan và hai nạn nhân đều thuộc quyền quản lý của công ty nên họ phải cẩn trọng trong phát ngôn để không làm ảnh hưởng đến danh dự của hai phía.
Nam diễn viên Kang Ji Hwan sinh năm 1977, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2003. Anh nổi tiếng với các bộ phim như Coffee house, Bạn gái tôi là điệp viên, Lời nói dối định mệnh, Gia đình là số 1, 90 ngày tình yêu lên ngôi… Sau cáo buộc liên quan đến tội cưỡng hiếp và quấy rối tình dục nhân viên trong công ty, vai nam chính của Kang Ji Hwan trong Joseon Survival đã được thay thế bằng nam diễn viên Seo Ji Suk.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm