'Táo quân' trở lại trong Lễ trao giải VTV Awards

0 Thanh Niên
Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 diễn ra vào lúc 20 giờ 10 ngày 5.9, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 /// VTV Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 - VTV
Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019
VTV
Giải thưởng năm nay được trao cho các hạng mục: Dẫn chương trình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học & xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Nhân vật của năm, Chương trình của năm. Sau vòng 1 (kết thúc vào ngày 22.8), cùng với lượt bình chọn của khán giả, hội đồng chuyên môn đã chọn ra 5 ứng viên xuất sắc của từng hạng mục để vào vòng 2. Tối nay, các giải thưởng sẽ được công bố.
Với chủ đề Dấu ấn 50 năm, lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 lần đầu tiên có tiết mục rap kết hợp kịch nói tái hiện ngày đầu VTV lên sóng; Táo quân trở lại, và lần đầu tiên sẽ có kỷ lục 50 gương mặt MC của VTV xuất hiện trong chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.