Thăm hỏi, động viên tinh thần nhà thơ Nguyễn Miên Thảo

0 Thanh Niên
Ngày 31.1, nhà thơ Nguyễn Miên Thảo phải nhập viện tại khoa xương khớp do căn bệnh gút biến chứng nặng và vết thương trong lần phẫu thuật trước tái phát.
 /// Ảnh: Khả Hòa - Ảnh: Khả Hòa
Ảnh: Khả Hòa
Sáng 9.2, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên, đã đến Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho nhà thơ Nguyễn Miên Thảo (tên thật là Nguyễn Mộng Tùng, 72 tuổi, ảnh), cộng tác viên của Báo Thanh Niên.
Ngày 31.1, nhà thơ Nguyễn Miên Thảo phải nhập viện tại khoa xương khớp do căn bệnh gút biến chứng nặng và vết thương trong lần phẫu thuật trước tái phát.
Nhận được sự động viên tinh thần lẫn vật chất từ Ban Biên tập Báo Thanh Niên trong những ngày giáp tết, nhà thơ Nguyễn Miên Thảo rất xúc động, cảm ơn tấm lòng của Ban biên tập báo dành cho mình.
Theo bà Trần Thị Lạc, vợ của nhà thơ, cận tết các bác sĩ sẽ cho ông xuất viện, mùng 6 tết sẽ nhập viện trở lại để tiếp tục điều trị.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ấm trang trí tích 'Trực thượng thanh vân', gốm men trắng vẽ lam của Trung Quốc từ thế kỷ 18 được phát hiện trên tàu cổ Cà Mau

Bí mật đại dương từ những con tàu cổ

Những hiện vật gốm quý, của VN có, của nước ngoài có... được tìm thấy từ những con tàu đắm. Chúng cho biết về tài khéo của thợ thủ công VN cũng như con đường tơ lụa xưa trên biển.