Thăm hỏi, động viên tinh thần nhà thơ Nguyễn Miên Thảo

0 Thanh Niên
Ngày 31.1, nhà thơ Nguyễn Miên Thảo phải nhập viện tại khoa xương khớp do căn bệnh gút biến chứng nặng và vết thương trong lần phẫu thuật trước tái phát.
 /// Ảnh: Khả Hòa - Ảnh: Khả Hòa
Ảnh: Khả Hòa
Sáng 9.2, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên, đã đến Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) thăm hỏi và trao tặng 10 triệu đồng cho nhà thơ Nguyễn Miên Thảo (tên thật là Nguyễn Mộng Tùng, 72 tuổi, ảnh), cộng tác viên của Báo Thanh Niên.
Ngày 31.1, nhà thơ Nguyễn Miên Thảo phải nhập viện tại khoa xương khớp do căn bệnh gút biến chứng nặng và vết thương trong lần phẫu thuật trước tái phát.
Nhận được sự động viên tinh thần lẫn vật chất từ Ban Biên tập Báo Thanh Niên trong những ngày giáp tết, nhà thơ Nguyễn Miên Thảo rất xúc động, cảm ơn tấm lòng của Ban biên tập báo dành cho mình.
Theo bà Trần Thị Lạc, vợ của nhà thơ, cận tết các bác sĩ sẽ cho ông xuất viện, mùng 6 tết sẽ nhập viện trở lại để tiếp tục điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.