MC Thanh Bạch cho biết anh và Trấn Thành là những đồng nghiệp, bạn bè trong giới nên sự 'chuyển giao' này đều văn minh và thuận lợi, không hề có bất cứ khó khăn hay xích mích nào.
Đại Nghĩa, Thanh Bạch, Thu Trang giải thích lí do ngồi ‘ghế nóng’ gameshow âm nhạc
Đại diện BTC và các giám khảo giải đáp thắc mắc của phóng viên ở buổi họp báo
Việc MC Thanh Bạch được chọn để thay thế Trấn Thành ngồi ''ghế nóng'' Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 ở những phút cuối được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Ngoài chia sẻ của Thanh Bạch như trên tại buổi họp báo ra mắt chương trình hôm nay 7.5, thì bà Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị sản xuất chương trình này cũng cho biết Thanh Bạch là một trong những người đầu tiên được ban tổ chức nhắm đến. Tuy nhiên vì lịch làm việc bận rộn, nên nghệ sĩ Thanh Bạch chưa đồng ý nhận lời, cho đến khi diễn viên Trấn Thành rút lui, ban tổ chức một lần nữa “nhờ” đến nghệ sĩ Thanh Bạch và được anh đồng ý.
Ngoài ra, tại buổi họp báo các nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Thanh Bạch, Thu Trang cũng nhận được khá nhiều thắc mắc từ báo chí bởi họ không phải là ca sĩ hay nhạc sĩ, nhưng lại làm huấn luyện viên của một chương trình âm nhạc. Diễn viên hài Thu Trang cho biết ban đầu thật sự băn khoăn có nên nhận lời hay không. Nhưng sau khi được “đả thông tư tưởng” rằng vai trò của chị là “huấn luyện” về thần thái và diễn xuất nên Thu Trang đã mạnh dạn nhận lời.
Đại Nghĩa, Thanh Bạch, Thu Trang giải thích lí do ngồi ‘ghế nóng’ gameshow âm nhạc3
Diễn viên hài Thu Trang đưa con trai đi dự họp báo ra mắt chương trình
Diễn viên Đại Nghĩa cũng tự tin cho rằng dù không phải là ca sĩ nhưng anh và các đồng nghiệp đều hoạt động nghệ thuật lâu năm, biết được ai hát hay, ai hát dở. Hơn nữa, một tiết mục âm nhạc thể hiện trên sân khấu còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố, không chỉ là giọng hát, mà còn là thần thái và phong cách biểu diễn.
Ông Hoàng Nhật Nam, đạo diễn chương trình cũng nhấn mạnh: “Đây là những nghệ sĩ đóng vai trò truyền cảm hứng cho các thí sinh. Dù không phải là ca sĩ, nhưng họ đều là những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật lâu năm... Các nghệ sĩ sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các bé phần diễn xuất và biểu diễn. Sự hài hước, vui tươi của họ cũng sẽ góp phần giúp các thí sinh thư giãn, bớt căng thẳng và áp lực. Và các em sẽ được huấn luyện toàn diện, không chỉ hoàn thiện về lĩnh vực âm nhạc mà cả khả năng biểu diễn trên sân khấu”.
Được biết ở chương trình này các ca sĩ sẽ ghép đôi cùng các nghệ sĩ hài để tạo thành một đội. Cụ thể, 3 cặp huấn luyện viên gồm: Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Đoan Trang - Thanh Bạch và Dương Triệu Vũ - Thu Trang. Các nghệ sĩ sẽ có vai trò dìu dắt, đào tạo, phát huy sở trường, khắc phục điểm yếu và tập luyện cho thí sinh qua mỗi vòng thi. Các cặp huấn luyện viên cũng là người đưa ra ý tưởng và dàn dựng tiết mục cho thí sinh nên cũng có quyền quyết định thí sinh nào sẽ ở lại, thí sinh sẽ dừng cuộc thi.
Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 được “cầm trịch” bởi MC Nguyên Khang và bé Bảo Ngọc, trưởng thành từ cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015.

Hồng Nhi
Ảnh: BTC

Bạn đọc phản hồi (13 nhận xét)

maihoangphuc

Lại một thảm họa còn tệ hơn khi để Thanh Bạch thay thế Trấn Thành.

Hoàng Thức

Tôi nghĩ bạn không thích "hài" nên nghệ sĩ nào bạn cũng sẽ dị ứng. NS hài phải có tố chất hóm hĩnh, hoạt náo để đem tiếng cười cho khán giả. Tôi nhận xét NS Thanh Bạch sử dụng trang phục và động tác ngoại hình có chừng mực, anh chỉ diễn hài chứ chưa bao giờ nói thiếu kiểm soát để chọc cười như Trấn Thành.

Thỏ

Các nhà đài làm ơn "theo dõi" các nghệ sĩ nào hài nhảm quá thì làm ơn CẮT đứt ngay, kẻo khán giả nhiễm cái độc đó vào người.

bao công

đây chỉ là chiêu trò PR cho gameshow này mà thôi / trong tình hình game nhảm , tục đầy ứ trên tivi khán giả phát ngán thì thay cái nhảm này bằng cái nhảm kỳ quái khác [ nhảm này U70 ] để khuấy bùn lên

Quang

Theo tôi nghĩ Thanh Bạch quá già cho 1 chương trình này.

Người Sài Gòn

Tôi rất mong là chương trình sẽ làm một cái gì đó thật ngoạn mục để chuyển biến lại làng Showbiz có lại được sự trân trọng tin yêu từ khắp các khán thính giả.Làm VĂN HÓA thì đầu tiên ta buộc phải CÓ VĂN HÓA.Và xin thêm một ý nhỏ nữa là Các Bé không trình diễn những gì Của Người Lớn,các Giám Khảo không ca tụng tung hô quá sức để rồi khi bị loại Con Nít nó..SHOCK TÂM LÝ với bạn bè tội lắm.Tung hô quá người ta nói mình..XẠO PÀ CỐ!

Nhớ nhe

Đây là game show, bản thân thể loại đó là mang tính vui chơi đơn thuần, đừng có bắt nó phải mang cái trọng trách to tát thế này thế nọ. Còn muốn nói về văn hóa hay chuyển biến gì đó thì có bao nhiêu bộ phim nghệ thuật cả trong nước và ngoại quốc ra rạp hay những vở diễn sân khấu được đầu tư tâm huyết mà ế chỏng ế trơ đó, bạn hãy rủ bạn bè, người thân và họ hàng đi ủng hộ những tác phẩm như vậy tức là đã góp phần thiết thực giúp "biến chuyển, có văn hóa...", còn hơn là lên mạng nói những điều lý thuyết suông cũ mèm.nghe nhạt nhẽo lắm và cũng không đúng bản tính người Sài Gòn nữa

Lâm Tý

Nhớ Nhe bình luận căng thẳng, độc đoán ghê nha.

Hoà Bình

Lùm xùm ngay từ đầu, thử hỏi nhà sx và đài TH Vĩnh Long tạo thêm chiêu trò gì để câu view không nhỉ

Bình luận