Thành Long suýt mất mạng vì không dùng diễn viên đóng thế

0 Thanh Niên Online
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc đã có những tiết lộ về một tai nạn nghề nghiệp khiến nam diễn viên suýt mất mạng.
Thành Long từng nhiều lần dính chấn thương khi thực hiện các pha hành động nguy hiểm /// Ảnh: FBNV Thành Long từng nhiều lần dính chấn thương khi thực hiện các pha hành động nguy hiểm - Ảnh: FBNV
Thành Long từng nhiều lần dính chấn thương khi thực hiện các pha hành động nguy hiểm
Ảnh: FBNV
Đây là một trong những lần hiếm hoi Thành Long chia sẻ về những khó khăn trong suốt sự nghiệp diễn xuất. Trong buổi phỏng vấn, nam diễn viên đã tiết lộ về một tai nạn nghiêm trọng nhất mà ông từng gặp phải khi quay bộ phim Dragon Brothers and Tiger.
Trong quá trình thực hiện bộ phim, Thành Long bị chấn thương ở phần đầu do thói quen không muốn dùng diễn viên đóng thế trong các cảnh hành động. Ngôi sao võ thuật đã phải nhập viện điều trị và mất ba tháng để hồi phục sau chấn thương.
Mặc dù nhiều lần bị chấn thương nghiêm trọng nhưng Thành Long chưa bao giờ hối hận với quyết định của bản thân và không hề có ý định sẽ rời bỏ điện ảnh. Ông nói: “Thật ra tôi cũng không hiểu tại sao mình lại làm được như vậy, đôi khi tôi cũng tự hỏi bản thân tại sao tôi lại có thể tiếp tục đóng phim nhưng có lẽ khi tôi đã chọn công việc này thì nó chính là cuộc sống”. Hơn thế nữa, ông luôn cảm thấy may mắn khi vẫn còn sống và hi vọng bản thân có đủ sức khỏe để tiếp tục cống hiến những tác phẩm điện ảnh chất lượng đến khán giả.
Thành Long suýt mất mạng vì không dùng diễn viên đóng thế - ảnh 1
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc là thần tượng của nhiều diễn viên trẻ
Ảnh: FBNV
Ngoài ra, nam diễn viên cũng khuyên các diễn viên trẻ không nên tự thực hiện những pha hành động mạo hiểm nếu điều đó nằm ngoài khả năng của bản thân. Thành Long chia sẻ: “Tôi khuyến khích những diễn viên trẻ chỉ nên làm những điều cơ bản mà họ có thể làm và không nên làm những việc quá sức mình”.
Trong buổi phỏng vấn, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng này chỉ tập trung trả lời những câu hỏi liên quan đến phim ảnh. Ông không muốn đề cập đến câu chuyện của đứa con gái ngoài giá thú cũng như những scandal về đời tư cá nhân.
Thành Long là niềm tự hào của nền điện ảnh Trung Quốc, đồng thời là thần tượng của nhiều diễn viên trẻ hiện nay. Nam diễn viên là một trong số ít ngôi sao châu Á có tên trên đại lộ danh vọng Hollywood khi còn sống. Hơn nữa, ông là người Trung Quốc duy nhất được nhận giải Oscar cho hạng mục Thành tựu trọn đời của Viện Hàm lâm Mỹ.
Tuy thành công trên con đường sự nghiệp nhưng nam diễn viên này lại có đời tư khá ồn ào. Thành Long từng ngoại tình với Hoa hậu Hồng Kông Ngô Ỷ Lợi và có một con riêng là Ngô Trác Lâm. Ngôi sao võ thuật cũng từng bị chỉ trích vì bỏ bê gia đình và có những phát ngôn gây sốc về vấn đề chính trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.