'Thánh sún' Ngân Thảo giành 150 triệu tại 'Thách thức danh hài' vì được ưu ái?

6 Thanh Niên Online
“Thánh sún” Ngân Thảo đã có những chia sẻ với Thanh Niên về chiến thắng tại Thách thức danh hài. Cô cũng lên tiếng về tin đồn được nhà sản xuất ưu ái, sắp xếp.
Ngân Thảo phủ nhận thông tin được nhà sản xuất ưu ái tại "Thách thức danh hài" /// Ảnh: BTC Ngân Thảo phủ nhận thông tin được nhà sản xuất ưu ái tại "Thách thức danh hài" - Ảnh: BTC
Ngân Thảo phủ nhận thông tin được nhà sản xuất ưu ái tại "Thách thức danh hài"
Ảnh: BTC
* Chào Ngân Thảo, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình sau khi giành tiếp giải thưởng 150 triệu của Thách thức danh hài?
- "Thánh sún" Ngân Thảo: Sau khi giành giải thưởng 150 triệu thì tôi cảm thấy rất hạnh phúc và xúc động. Vì có lẽ cả cuộc đời tôi cũng không bao giờ dám nghĩ tới mình sẽ được đứng trên sân khấu, được nhiều người yêu thương và giành được giải thưởng lớn như vậy.
* Trước khi bước vào vòng gala, bạn có từng nghĩ đến việc mình sẽ tiếp tục giành chiến thắng tại cuộc thi này không ?
- Nếu nói không thì không phải. Nhưng tôi nghĩ chắc phải khó khăn lắm vì vòng gala yêu cầu kịch bản thật hay mới có thể chinh phục được ban giám khảo. Tôi chỉ nghĩ, thôi vì mình có cơ hội, mình cứ cố gắng hết sức, nếu được thì quá may mắn, còn không thì cũng rất hạnh phúc rồi. Vì giải thưởng 100 triệu đã ngoài sức tưởng tượng của tôi rồi. Sau chiến thắng, các nghệ sĩ như Trường Giang, Trấn Thành và anh Ngô Kiến Huy dạy tôi rất nhiều điều hay trong cách sống, rồi chuyện tình cảm với bạn trai, và rất nhiều thứ để tôi học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn.
'Thánh sún' Ngân Thảo giành 150 triệu tại 'Thách thức danh hài' vì được ưu ái? - ảnh 1

Ngân Thảo lần thứ hai đoạt giải thưởng cao nhất của Thách thức danh hài

Ảnh: BTC

* Gia đình, bạn bè phản ứng ra sao khi hay tin bạn giành chiến thắng?
- Gia đình tôi ai cũng vui, cũng mừng. Còn bạn bè thì nhắn tin chúc mừng và nói là tự hào về tôi lắm. Trước kia lúc còn đi học, hoàn cảnh tôi khó khăn nên mấy bạn giúp đỡ đùm bọc tôi rất nhiều. Đi ra đường thì mọi người nhận ra tôi cũng khá nhiều. Người ta khen giỏi rồi còn nói trồng răng lại đẹp gái, cũng có người nói thích tôi sún răng hơn. Lúc đó tôi thấy vui lắm vì được nhiều người biết đến và yêu thương.
* 250 triệu đồng không phải là số tiền nhỏ. Bạn dự định sẽ sử dụng số tiền đó như thế nào?
- Tôi sẽ dành một phần để giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Vì đây giống như trời thương nên cho tôi, tôi cũng muốn chia sẻ đến mọi người. Rồi tôi trả nợ cho ba mẹ lúc trước còn thiếu. Tôi sẽ sửa nhà lại cho đàng hoàng, mua sắm dụng cụ làm tóc để mở tiệm, vì hiện tại tôi cũng đang học nghề, và dành một phần nho nhỏ để phụ “anh bảo vệ” đóng hụi nữa.
* Nhìn lại phần thi của mình, Ngân Thảo thấy chiến thắng đó có bao nhiêu phần trăm là may mắn và bao nhiêu phần trăm là năng lực của bạn?
- Tôi nghĩ năng lực của tôi không có gì nhiều đâu, chắc khoảng 5% thôi, 10% là nhờ hàm răng của tôi nữa, 35% là sự may mắn, còn lại là 50% sự chỉ dạy và giúp đỡ của tất cả anh chị trong nhóm chuốt bài, đặc biệt là anh Khương Dừa.
* Quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị kịch bản của Ngân Thảo ra sao? Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Ngân Thảo được nhà sản xuất ưu ái, thậm chí là chuẩn bị kịch bản sẵn cho mình. Sự thật về thông tin này như thế nào?
- Tôi mê hài lắm nên tôi xem rất nhiều video hài trên YouTube, hài chú Hoài Linh, cô Việt Hương, rồi anh Trấn Thành ,Trường Giang và nhiều nhiều lắm. Tôi thấy đoạn nào hay với mắc cười tôi sẽ lấy ra rồi viết lại theo lối văn của mình thôi, chứ tôi cũng không có học hành gì, cũng không biết như thế nào mới làm người ta cười được. Kịch bản là do tôi chuẩn bị tất cả, vì nếu tôi đi đến đó casting hoặc thi mà không có kịch bản thì không ai cho thi đâu. Chỉ là bản thân những thí sinh phần lớn là người bình thường, không được học qua trường lớp, thì các anh chị đi trước, sẽ hướng dẫn thêm chỗ nào chưa được, chỗ nào có thể cười, và chuốt lại cho kịch bản của mình tròn trĩnh hơn, xuất sắc hơn thôi.
'Thánh sún' Ngân Thảo giành 150 triệu tại 'Thách thức danh hài' vì được ưu ái? - ảnh 2

Nữ thí sinh phủ nhận chuyện dấn thân vào showbiz

Ảnh: BTC

* Thời gian qua, việc chia sẻ câu chuyện về gia đình gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Bạn có buồn hay chạnh lòng khi một số người có ý nghĩ không tốt, nói mình lấy hoàn cảnh ra để gây chú ý không?
- Tại hoàn cảnh gia đình tôi là vậy, nên chương trình khi quay lên thì có sao tôi sẽ kể vậy. Còn lúc tôi đi thi, thật sự chẳng ai biết hoàn cảnh gia đình tôi cả, chỉ có anh Khương Dừa biết sơ sơ về hàm răng và tình trạng răng của tôi thôi. Khi đậu giải 100 triệu rồi chương trình về quay thì mới hiểu rõ hơn. Tôi có một chút buồn vì mọi người hơi khắt khe và áp đặt tôi vào cái nghèo khổ. Thật ra khi lên thi, lúc anh Trấn Thành hỏi về mẹ và gia đình, tôi chỉ tuổi thân nên khóc thôi, chứ tôi không có kể nghèo khổ và lấy hoàn cảnh ra để xin tiền ai hết. Mà tôi cũng không trách móc ai, vì anh em trong nhà đôi khi còn không hiểu nhau, còn gây gỗ, huống gì là mọi người chỉ biết và xem tôi qua chương trình và những clip ngắn trên mạng.
* Sau Thách thức danh hài, Ngân Thảo có dự định tham gia một chương trình nào khác hoặc tham gia showbiz không?
- Trước mắt thì tôi vẫn muốn chú tâm lo cho gia đình, học nghề và ổn định thu nhập. Vào showbiz thì chắc không rồi, vì từ lúc cha mất, tôi không còn thích những nơi đông người nhộn nhịp. Đi đâu làm gì cũng chỉ muốn thật nhanh để về nhà, còn tham gia gameshow thì chắc tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian. Vì công việc của tôi là bán online nên cũng cần sự biết đến của nhiều người. Nên nếu nó phù hợp và tôi sắp xếp được thời gian đi quay 1-2 ngày về thì tôi sẽ đi.
Thời gian tới, tôi vừa học nghề vừa làm, rồi mở tiệm làm tại nhà để tiện chăm sóc cho mẹ với nội. Tôi nghĩ dù tôi có chiến thắng cuộc thi hay không thì cuộc sống tôi vẫn sẽ như vậy thôi, chỉ là hơi bận rộn hơn chút, và có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập hơn.
* Cảm ơn Ngân Thảo vì những chia sẻ này. Chúc bạn thành công hơn nữa trong tương lai. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê hoàng

lê hoàng

xem phần thi Gala này rất nhảm, không thuyết phục. Cô này chỉ đem các giám khảo ra mạt sát, bươi móc, thọc cù lét khán giả sống sượng, không có kịch bản hay mảng miếng nào đáng gọi là hài. chương trình Thách thức Danh Hài ngày càng nhảm nhí!
Trần thông

Trần thông

tôi thấy chương trình thách thức danh hài này càng ngày càng xam, toàn là xắp sép để lừa kháng giả và mục đích để kiếm tiền từ youtube của khương dừ mà thôi.
Trần Nang

Trần Nang

Đừng gọi họ là danh hài, nếu ban giám khảo bỏ tiền túi ra tin chắc họ không cười nhãm như thế.
Phạm Duy

Phạm Duy

Cuộc thì này nó nhảm ở chổ kịch bản không gây tiếng cười cho khán giả mà chỉ gây cười cho giám khảo, chính vì thể mà các thí sinh cứ lôi một trong các vị giám khảo ra rồi hành xử để gây tiếng cười cho vị còn lại, đôi lúc cười một cách gượng gạo khó hiểu, nhiều lúc thấy giả dối quá. Nhiều người vì thiếu sân chơi nên xem để giết thời gian thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.