Thi hoa hậu 'chui', Lâm Thùy Anh bị phạt 22,5 triệu đồng

0 Thanh Niên
Hôm qua 24.10, Sở VH-TT TP.HCM đã thông báo đến báo chí quyết định xử phạt Lâm Thùy Anh với mức phạt 22,5 triệu đồng vì dự thi nhan sắc khi chưa được cấp phép.
Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Ảnh: NVCC Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Ảnh: NVCC
Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Ảnh: NVCC
Trước đó, ngay khi trở về TP.HCM với danh hiệu Á hậu 4 gặt hái được từ cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn cầu 2015 tổ chức tại Hàn Quốc, sáng 21.10, Lâm Thùy Anh đã đến Sở VH-TT để trình diện.
Theo Lâm Thùy Anh, lý do cô không xin phép vì ngay khi nhận visa đến Hàn Quốc thì đã sát ngày cuộc thi diễn ra nên không kịp làm thủ tục. Các thí sinh khác đã có mặt từ ngày 5.10 trong khi ngày 7.10 cô mới đến.
Bên cạnh quyết định xử phạt như trên với Lâm Thùy Anh, Sở cũng đã gửi văn bản cho Cục Nghệ thuật biểu diễn và Thanh tra Bộ VH-TT-DL xem xét. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.