Thi hoa hậu 'chui', Lâm Thùy Anh bị phạt 22,5 triệu đồng

0 Thanh Niên
Hôm qua 24.10, Sở VH-TT TP.HCM đã thông báo đến báo chí quyết định xử phạt Lâm Thùy Anh với mức phạt 22,5 triệu đồng vì dự thi nhan sắc khi chưa được cấp phép.
Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Ảnh: NVCC Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Ảnh: NVCC
Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Ảnh: NVCC
Trước đó, ngay khi trở về TP.HCM với danh hiệu Á hậu 4 gặt hái được từ cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn cầu 2015 tổ chức tại Hàn Quốc, sáng 21.10, Lâm Thùy Anh đã đến Sở VH-TT để trình diện.
Theo Lâm Thùy Anh, lý do cô không xin phép vì ngay khi nhận visa đến Hàn Quốc thì đã sát ngày cuộc thi diễn ra nên không kịp làm thủ tục. Các thí sinh khác đã có mặt từ ngày 5.10 trong khi ngày 7.10 cô mới đến.
Bên cạnh quyết định xử phạt như trên với Lâm Thùy Anh, Sở cũng đã gửi văn bản cho Cục Nghệ thuật biểu diễn và Thanh tra Bộ VH-TT-DL xem xét. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?