Thi thiết kế bìa sách thiền sư Thích Nhất Hạnh

0 Thanh Niên
Là nhà lãnh đạo tinh thần có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới - thiền sư Thích Nhất Hạnh đã xuất bản hơn 100 tựa sách bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Tại VN, Công ty sách Phương Nam là đơn vị xuất bản nhiều tác phẩm của thiền sư, với hơn 40 tựa sách (từ 2008 đến nay), trong đó có nhiều tác phẩm đã nổi tiếng khắp thế giới và được tái bản nhiều lần như Giận, Đường xưa mây trắng, Bông hồng cài áo, Thiền tập cho người bận rộn, Phép lạ của sự tỉnh thức, Quyền lực đích thực...
Với mong muốn đổi mới hình thức cho các tác phẩm sắp tái bản cũng như tạo điều kiện để độc giả yêu quý thiền sư thể hiện ý tưởng và khả năng thiết kế dòng sách thiền, Công ty sách Phương Nam tổ chức cuộc thi Thiết kế bìa sách 2019 - Mừng ngày tiếp nối thiền sư Thích Nhất Hạnh, dành cho cả những người thiết kế chuyên nghiệp lẫn không chuyên trong và ngoài nước, sẽ nhận bài đến hết ngày 30.9. Người dự thi có thể chọn thiết kế từ 1 - 11 tác phẩm của thiền sư Thích Nhất Hạnh: Người vô sự, Con sư tử vàng của thầy Pháp Tạng, Kết một tràng hoa, Quyền lực đích thực, Nẻo về của ý, Hạnh phúc mộng và thực... (xem chi tiết tại: http://nhasachphuongnam.com/chuyen-de/cuoc-thi-thiet-ke-bia-sach-thien-su-thich-nhat-hanh/), gửi về biasach@phuongnambook.com.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?