Thư Dung bị tước luôn danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017

14 Thanh Niên
Ngày 7.9, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 đưa ra quyết định thu hồi danh hiệu hoa hậu đối với Thư Dung (ảnh) do chụp ảnh phản cảm và đang bị Công an TP.HCM điều tra.
Đến thời điểm này, Thư Dung không còn bất kỳ danh hiệu một cuộc thi nhan sắc nào /// Ảnh: TL Đến thời điểm này, Thư Dung không còn bất kỳ danh hiệu một cuộc thi nhan sắc nào - Ảnh: TL
Đến thời điểm này, Thư Dung không còn bất kỳ danh hiệu một cuộc thi nhan sắc nào
Ảnh: TL
Trước đó, sau khi bị Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 (Công ty Tấm và Cám) tước danh hiệu Á quân 1 vì: Thực hiện hành vi không phù hợp: chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt tại tuyệt tình cốc (Lâm Đồng); Vi phạm đề án, quy chế cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018…, Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu 3 Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2018).
Hôm qua 7.9, ban tổ chức đã đăng thông báo chính thức quan trọng trên fanpage cuộc thi (tạm dịch): “Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2018 quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của Thư Dung - đại diện của Việt Nam vì vi phạm một số điều khoản của cuộc thi. Người thay thế danh hiệu của Thư Dung sẽ là Á hậu 4 Daiane Savi đến từ Brazil”.
Như vậy, đến thời điểm này, Thư Dung không còn bất kỳ danh hiệu một cuộc thi nhan sắc nào.

Bình luận 14

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Robin

Robin

Danh dự đã không có khi chụp hình phản cảm thì bị tước các danh hiệu là đúng.
TON ANH

TON ANH

Một bài học cho những ai sống buông thả,thiếu lòng tự trọng...
Vh

Vh

Không những làm hoen ố cho bản thân mình mà còn làm ảnh hưởng cả hình ảnh con người VN với cộng đồng thế giới . Thật xấu hổ .
PHILLIP PHAN

PHILLIP PHAN

Quá tàn nhẫn, mong xã hội hãy có cái nhìn nhân từ, đồng cảm hơn với Hoa hậu Thư Dung. Xét cho cùng cô ấy cũng chẳng có làm gì tổn hại đến ai, gây thiệt hại hay chiếm đoạt tài sản vật chất xã hội đâu. Nếu xét cho cùng ai cũng phải sống phải cố gắng xoay sở để tồn tại trong xã hội mà cái gì cũng phải cần có tiền. Thân phận bé nhỏ của người phụ nữ thất thế không phải là cái chỗ cho xã hội trút giận! Quá vô lý.
Khánh

Khánh

Bạn có cảm thấy mình đang dùng những từ ngữ rất hoa mỹ để biện minh cho một hành động chỉ đơn giản gói gọn trong 6 chữ " vì tiền bán rẻ nhân cách " như các cụ xưa vẫn nói không !???
TON ANH

TON ANH

Hảy đặt trường hợp bạn có một cô con gái có cách sống như vậy thì bạn có chịu ko???
Daiquytoc

Daiquytoc

Nói bậy mà cũng nói, "đồng cảm" nghĩa là gì vậy? Bạn lột hết đồ rồi ra đường đi bộ, nói "mọi người đồng cảm đi, tôi nóng quá, tôi đâu làm ảnh hưởng, thiệt hại cho ai đâu". Đã là người của công chúng, biết bao ánh mắt nhìn vào, không biết làm gương lại đi làm việc phi đạo đức, làm mất hình ảnh của bản thân... Chưa ngồi bóc lịch là may.
Lê Thanh Trung

Lê Thanh Trung

Xin đừng lấy đồng tiền ra để biện bạch cho cái xấu ! còn rất nhiều người phụ nữ đang bươn chải cho cuộc sống gia đình mình với nguồn thu nhập rất thấp , thấp hơn cô Á hậu này nhiều !
PHILLIP PHAN

PHILLIP PHAN

Cách sống thế nào là phải bị lên án? Sống ra sao mới gọi là hài lòng mọi người: chụp hình ở đâu hay có "xấu tệ" gì đi nữa có làm phá hoại môi trường chăng, việc làm của cô ấy cũng không đe dọa ai, tổn thất công quỹ xã hội?
BaoThanhThien

BaoThanhThien

"Cái giá" phải trả cho "sự tham vọng tiền bạc" không chính đáng ? Xong rồi "Thư Dung" ơi !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm