Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế

9 Thanh Niên Online
Thông báo trên Fanpage chính thức của cuộc thi Miss Eco International cho biết Thư Dung không còn là Á hậu của cuộc thi này. Đại diện Brazil là người được đôn lên nhận Á hậu 3.
Thông báo tước danh hiệu của Thư Dung được đăng tải trên Fanpage Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế /// Ảnh: Chụp màn hình Thông báo tước danh hiệu của Thư Dung được đăng tải trên Fanpage Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - Ảnh: Chụp màn hình
Thông báo tước danh hiệu của Thư Dung được đăng tải trên Fanpage Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế
Ảnh: Chụp màn hình
Thông báo trên Fanpage cuộc thi cho hay Ban tổ chức Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của Thư Dung, đại diện của Việt Nam, vì vi phạm một số điều khoản của cuộc thi. Người thay thế cương vị của Thư Dung sẽ là Á hậu 4 Daine Savi đến từ Brazil.
Thư Dung sinh năm 1995, cao 1,71m, số đo ba vòng 90-60-94. Người đẹp từng tham gia các cuộc thi như The Look, The Face. Cô cũng đoạt giải Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, tuy nhiên danh hiệu này đã bị ban tổ chức cuộc thi này tước một ngày trước đó với lý do Thư Dung có hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt cách đây không lâu. Ngoài ra, ban tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an điều tra, xử lý của người đẹp này.
Đứng trước những luồng dư luận trái chiều, Thư Dung hiện đã khóa tài khoản cá nhân trên facebook.
Thư Dung tiếp tục bị tước danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - ảnh 2
Thư Dung với dải băng đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Eco International 2018 
Ảnh: TL
Một điều đang được nhiều người thắc mắc đó là trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 tại Ai Cập, chân dài đến từ Hà Giang được trao dải băng Á hậu 3, nhưng trong các ảnh hậu trường và khi trở về Việt Nam, người đẹp đeo băng ghi Á hậu 2.
Trong thông báo mới nhất trên fanpage, Thư Dung lại được nhắc đến là Á hậu 3. Chính vì sự lộn xộn này, Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế, cuộc thi chỉ vừa tổ chức 4 mùa, bị cho là thiếu chuyên nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TON ANH

TON ANH

Thu hồi toàn bộ danh hiệu là quá đúng
Nan

Nan

Giờ mới biết cô này . Mục đích chụp ảnh tuyệt tình cốc .
TN

TN

Nghịch dại mà được 7.000 usd đó bạn
Nam Nguyen

Nam Nguyen

3rd runner up là người về thứ 3, tức là Á hậu 2, BtC đúng rồi ạ :D
May

May

3rd runner up là người về thứ 4 ban a :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.