Thúy Hạnh lên tiếng ‘dạy dỗ' Mâu Thủy trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online
Thúy Hạnh và Mâu Thủy đã có màn tranh luận gay gắt trong vòng casting của Model Kid Vietnam 2019. Sự bất đồng quan điểm của hai nghệ sĩ khiến kịch tính chương trình đẩy lên cao.
 
Thúy Hạnh bày tỏ thái độ không hài lòng trước quan điểm của Mâu Thủy khi nhận xét thí sinh /// Ảnh: BTC Thúy Hạnh bày tỏ thái độ không hài lòng trước quan điểm của Mâu Thủy khi nhận xét thí sinh - Ảnh: BTC
Thúy Hạnh bày tỏ thái độ không hài lòng trước quan điểm của Mâu Thủy khi nhận xét thí sinh
Ảnh: BTC
Đoạn teaser tập 1 của chương trình Model Kid Vietnam gây chú ý bởi những màn tranh luận gay gắt từ phía các giám khảo và host Thúy Hạnh. Đơn cử là khi nhận xét một bài múa của thí sinh, bà xã Minh Khang cho rằng cô không thích tiết mục này vì cảm thấy không phù hợp với bé. Tuy nhiên, Mâu Thủy liền lên tiếng bênh vực. Cô cho rằng mọi quy chuẩn chỉ là tương đối, quan trọng là các bé tự tin thể hiện được tài năng của mình. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: “Em lại có một suy nghĩ khác, giới trẻ bây giờ hội nhập rồi".
Thúy Hạnh lên tiếng ‘dạy dỗ' Mâu Thủy trên sóng truyền hình - ảnh 1

Thúy Hạnh và Mâu Thủy căng thẳng vì bất đồng quan điểm

Ảnh: BTC

Trước ý kiến của đàn em, Thúy Hạnh vội cắt lời và thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Bé mới 8 tuổi thôi. Nếu là chị chị sẽ không cho con gái mình múa những động tác như thế. Thông điệp của Model Kid Vietnam là gì, trẻ em hãy là trẻ em". Được biết đây là “kim chỉ nam" của chương trình. Trước đó, trong vòng casting, đại diện nhà sản xuất và các huấn luyện viên đã không ngần ngại yêu cầu phụ huynh không trang điểm đậm và lan truyền thông điệp: “Đừng biến trẻ em thành người lớn" đến các thí sinh nhí. 
Thúy Hạnh lên tiếng ‘dạy dỗ' Mâu Thủy trên sóng truyền hình - ảnh 2

Tuyết Lan rời ghế nóng để giành giật thí sinh

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, điểm nhấn của đoạn teaser lần này chính là tình huống tranh giành thí sinh kịch tính giữa Mâu Thủy và Tuyết Lan. Nếu như Tuyết Lan đã phải rời ghế nóng để tiến xuống phía dưới, trực tiếp “chiêu mộ” thí sinh thì Mâu Thủy dường như cũng thể hiện sự xông xáo chẳng kém cạnh. Thậm chí, câu nói “Bắt đầu nữa rồi" của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến kịch tính của màn tranh giành được đẩy lên cao hơn. Chưa dừng lại ở đó, Tuyết Lan bày tỏ quan điểm: “Đây chỉ mới bắt đầu cuộc chơi thôi. Chắc chắn rằng tôi đã đi trước một bước so với các huấn luyện viên khác".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm