Thúy Nga: 8.000 người đồng ý trên livestream, tôi sẽ cưới bạn thân

5 Thanh Niên Online
Danh hài Thúy Nga bất ngờ xuất hiện trong livestream cùng mẹ của Bằng Kiều. Đặc biệt, cô còn gây chú ý khi được bạn thân công khai theo đuổi. 
Thúy Nga gây sốc khi cho biết đủ 8.000 người đồng ý trên livestream, cô sẽ lấy bạn thân /// Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình Thúy Nga gây sốc khi cho biết đủ 8.000 người đồng ý trên livestream, cô sẽ lấy bạn thân - Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình
Thúy Nga gây sốc khi cho biết đủ 8.000 người đồng ý trên livestream, cô sẽ lấy bạn thân
Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Thúy Nga gây chú ý khi livestream cô đang đi ngắm cảnh tại cầu cảng Huntington Beach (California, Mỹ). Nữ diễn viên hài tiết lộ rằng tranh thủ thời gian rảnh, cô đi du lịch cùng bạn bè và người thân.
Đồng hành cùng cô còn có mẹ của ca sĩ Bằng Kiều. Trong khi nữ diễn viên dí dỏm kể chuyện thì mẹ Bằng Kiều khiến người xem thích thú khi bình luận: “Nghề chính của nàng là uống bia và đi phượt”. Sau khi tham quan, cô cùng bạn bè đến ăn uống tại một cửa hàng gần bờ biển.
Thúy Nga: 8.000 người đồng ý trên livestream, tôi sẽ cưới bạn thân  - ảnh 1

Thúy Nga xuất hiện trong livestream, giới thiệu mình đang đi du lịch tại bang California, Mỹ

Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, nữ diễn viên thường xuyên sang nhà giọng ca Đắp mộ cuộc tình để thăm hỏi mẹ anh. Thúy Nga hài hước tiết lộ: “Trước nhà ảnh (Bằng Kiều) trồng cây hoa đào rực rỡ thế này chả trách gì ổng đào hoa quanh năm. Qua nhà anh ấy vui nhất là cái khoản "ăn chực”, vừa ăn vừa nghe mẹ anh Bằng Kiều chửi là vui tai lắm. Nhưng mà phải công nhận mẹ ảnh nấu ăn thì ngon nhất California, vì miếng ăn tụi tui bất chấp chịu nghe chửi luôn”.
Trong đoạn livestream, Thúy Nga khiến fan “đứng ngồi không yên” với màn trò chuyện cùng một anh bạn thân. Lúc đầu, nữ nghệ sĩ mong muốn mai mối cho bạn thân khi biết anh đang độc thân. Tuy nhiên, ngay sau đó, người này bất ngờ cho biết đã có tình cảm với cô từ lâu.
Thúy Nga: 8.000 người đồng ý trên livestream, tôi sẽ cưới bạn thân  - ảnh 2

Thúy Nga được bạn thân hôn tay, cho biết đã để ý cô từ lâu

Ảnh: Chụp màn hình

Đáp lại lời tỏ tình của bạn thân, Thuý Nga hào hứng: “Yeah, bữa hôm nay xem như mình sẽ cố gắng đến với nhau nhé. Hôm nay là ngày của mình, nhân duyên nên lát nữa mình sẽ lên cầu nguyện ước đi… Định làm mai cho các fan, nhưng thôi, chúng tôi tự tìm hiểu nhau luôn cho lẹ”. Được biết, người bạn này thường xuyên xuất hiện bên cạnh cô thời gian gần đây. Cả hai quen biết nhau từ thời cấp 2, khi còn sinh hoạt trong một câu lạc bộ của trường.
Đặc biệt, Thúy Nga còn gây sốc khi phát biểu: “Quá trời người ủng hộ luôn, bây giờ nếu 8.000 người đồng ý thì mình lấy nhau”. Mặc dù livestream trái múi giờ, tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn nhận được nhiều sự tương tác của khán giả. Một tài khoản bình luận: “Xứng đôi quá, cưới luôn đi cô chú ơi”. “Trai tài gái sắc thì còn chờ gì nữa, ủng hộ Thúy Nga hết mình nha”, một khán giả viết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ttt

Ttt

Lại có cha muốn khổ đây mà
Ngọc phượng

Ngọc phượng

Lố bịch
Minh

Minh

Yêu hài thúy nga
Phong

Phong

Tình yêu của bản thân mà phải đong đếm, xác nhận bằng số lượng đồng ý của người dưng à?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa Lê Lợi trên bìa sách Việt Nam Lê Thái Tổ in năm 1929 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Chuyện 'cơm không lành canh không ngọt' với Lê Lợi

Vụ án Trần Nguyên Hãn thường được xem là một oan án, hay nói đúng hơn, một tai bay vạ gió. Tất cả bắt nguồn từ sự nghi kỵ một chiều của Lê Thái Tổ. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu đã chỉ ra đó là một vụ án hai chiều. Không chỉ Lê Thái Tổ có thành kiến với Trần Nguyên Hãn mà ngược lại, Trần Nguyên Hãn cũng có thành kiến với Lê Thái Tổ.