Tiếng rao 4.0 lên sóng truyền hình

2 Thanh Niên
Trước khi chuyển hướng làm truyền thông, Bửu Điền - nay được biết đến với tên Color Man, từng là biên tập viên nổi tiếng của Đài truyền hình TP.HCM. 
Color Man trực tiếp bán hàng và kêu gọi cộng đồng hỗ trợ người nghèo 	 /// Ảnh: Đ.Q Color Man trực tiếp bán hàng và kêu gọi cộng đồng hỗ trợ người nghèo - Ảnh: Đ.Q
Color Man trực tiếp bán hàng và kêu gọi cộng đồng hỗ trợ người nghèo
Ảnh: Đ.Q
Và nay, anh sẽ quay lại sóng truyền hình với vai trò người dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế Tiếng rao 4.0, phát vào 20 giờ 25 thứ sáu hằng tuần trên HTV7, từ 16.10.
Từng ra mắt 5 tập trên kênh YouTube, Tiếng rao 4.0 là một trong những show thực tế thu hút lượng lớn khán giả, mà một trong những yếu tố chính là sức hút của người dẫn dắt - Color Man Bửu Điền. Anh cho biết: “Tiếng rao 4.0 được thực hiện sau những chuyến rong ruổi khắp quê hương của chính mình, khi tôi nhận ra xung quanh mình còn rất nhiều hoàn cảnh cơ cực - nuôi cả gia đình chỉ bằng một gánh nhỏ trên đường phố”. Vì thế, anh quyết định làm ngay một chương trình thực tế để giúp đỡ bà con. Xuất hiện 1 tiếng đồng hồ trong Tiếng rao 4.0, Color Man mang đến hình ảnh giản dị, gần gũi, sẵn sàng bán bánh mì, bánh tráng trộn, hột vịt lộn... (thông qua hình thức livestream) để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhân vật được chọn tham gia chương trình đều là những người mưu sinh bằng gánh hàng rong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Hạnh Trần

Mỹ Hạnh Trần

Chương trình Tiếng rao 4.0 là một chương trình đầy ý nghĩa, tính nhân văn cao. Tôi đã theo dõi đầy đủ các tập từ đầu đến cuối, ở mỗi hoàn cảnh nhân vật đều làm cho người xem chạnh lòng, khg cầm được nước mắt.
Mn ủng hộ chương trình này rất nhiều, từ khắp mọi miền đất nước, gần xa, ủng hộ cả tinh thần lẫn vật chất . Thật tuyệt vời👍🏻👍🏻
Càng tuyệt vời hơn khi có mặt của nhân vật chính là A Đỗ Văn Bửu Điền xuất hiện trong mỗi hoàn cảnh, với giọng nói truyền cảm, ấm áp của A, đã đi vào lòng người trong từng lời chia sẻ thông tin hoàn cảnh của nhân vật. Nói chung, A là chiếc cẩu nối yêu thương đưa các MTQ những người có tấm lòng vàng đến với từng nhân vật, giúp cho các cụ ông, cụ bà, cô chú, mưu sinh kiếm sống từng ngày một phần nào đỡ cơ cực, vui sống thanh nhàn ở tuổi cuối đời.
A Bửu Điền, các MTQ, cùng các bà con cô bác gần xa, dù ít dù nhiều cũng đã chung tay giúp sức cùng với nhà nước ta chăm lo Cho người nghèo, để tất cả mọi người có cuộc sống ấm no hạnh phúc.
Tôi cảm ơn A Bửu Điền đã có ý tưởng xây dựng nên chương trình này, bằng cái TÂM THIỆN của mình, A đã dốc hết lòng bằng tình thương thật sự đến các nhân vật, A đã cố kìm nén cảm xúc của mình trước nhân vật. Tôi xúc động khi nhìn thấy A như vậy.
Tôi mong rằng A Bửu Điền mãi là chiếc cẩu nối yêu thương bên những người nghèo.
171297

171297

Em làm sao để có thể liên lạc dc với chương trình.em muốn giới thiệu nhân vật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jack xuất hiện trong tập 1 ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2 phát sóng tối 19.9 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sổ tay: Không chỉ coi thường khán giả

Sau những bán tín bán nghi, ca sĩ Jack (tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn) đã chính thức xuất hiện trong tập 1 chương trình Running man Việt Nam (Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7 và trên YouTube, bất chấp “làn sóng” phản đối từ phía khán giả trước đó.