'Trai hư' Trần Quán Hy xô xát ở sân bay

0 Thanh Niên Online
'Trai hư' của làng giải trí Hồng Kông đã có những hành động bạo lực và lời lẽ khiếm nhã đối với một người đàn ông ở sân bay.
Trần Quán Hy xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông tại sân bay /// Ảnh: Chụp màn hình Trần Quán Hy xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông tại sân bay - Ảnh: Chụp màn hình
Trần Quán Hy xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông tại sân bay
Ảnh: Chụp màn hình
Ngày 18.6, Trần Quán Hy ăn mặc giản dị xuất hiện tại sân bay nhằm tránh sự chú ý của mọi người. Trong khi xếp hàng để chờ tới lượt gửi hành lý, nam ca sĩ kiêm diễn viên đã xảy ra xích mích với một người đàn ông đứng cùng hàng.
Trần Quán Hy đã dùng những từ ngữ dung tục để chỉ trích người đàn ông này. Thậm chí, anh còn có những hành động bạo lực tấn công vị hành khách này. Cuộc xô xát gây nên một sự hỗn loạn ở sân bay. Một số hành khách đã cố gắng khuyên can Trần Quán Hy và người đàn ông này ngừng việc tranh cãi để không làm ảnh hưởng đến mọi người.
Một số nhân chứng cho biết người đàn ông này thật ra là một phóng viên, người này và Trần Quán Hy đã nảy sinh mâu thuẫn từ nhiều năm trước. Phóng viên này thường xuyên tìm cách tiếp cận Trần Quán Hy để chế giễu và chọc tức. Sau đó, anh ta sẽ ghi lại những hành động của Trần Quán Hy để tung lên mạng nhằm mục đích trục lợi cá nhân.
Cư dân mạng lần này đã bênh vực Trần Quán Hy, họ cho rằng dù phản ứng của nam ca sĩ kiêm diễn viên Hồng Kông có phần thiếu lịch sự nhưng điều đó là hợp lý. Một tài khoản bình luận: “Tại sao một phóng viên lại có hành động kém văn minh với người khác như vậy. Làm ơn hãy tôn trọng đời sống cá nhân của Trần Quán Hy”.
Trần Quán Hy luôn tỏ thái độ với những ai cố ý xâm phạm đến chuyện đời tư cá nhân và gia đình. Ảnh: chụp màn hình
Trần Quán Hy luôn tỏ thái độ với những ai cố ý xâm phạm đến chuyện đời tư cá nhân và gia đình
Ảnh: chụp màn hình
“Trai hư” của làng giải trí Hồng Kông nổi tiếng là người nóng tính, anh luôn sẵn sàng thể hiện thái độ khi một ai đó cố ý xúc phạm đến bản thân và gia đình. Trần Quán Hy đã nhiều lần xô xát với các tay săn ảnh, thậm chí, anh đã từng đập vỡ máy ảnh của một phóng viên khi họ cố tình tiếp cận để chụp ảnh.
Với tài năng nghệ thuật thiên bẩm, Trần Quán Hy từng được kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Hồng Kông. Tuy nhiên, scandal lộ 1.300 tấm ảnh nóng với Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng đã khiến sự nghiệp của nam ca sĩ này gần như chấm dứt. Trần Quán Hy rời khỏi làng giải trí và âm thầm kết hôn với người mẫu Tần Thư Bồi. Cặp đôi này đón con gái đầu lòng vào năm 2017. Sau một thời gian trải qua biến cố, Trần Quán Hy đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cũng như dần lấy lại được hình ảnh trong mắt khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// ẢNH: WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.