Trận chiến cuối cùng của các dị nhân ra rạp Việt Nam

0 Thanh Niên
Ra mắt từ năm 2000, X-Men nhanh chóng trở thành một trong những loạt phim siêu anh hùng ăn khách bậc nhất màn ảnh rộng và hành trình của các dị nhân cũng đã đến hồi kết với siêu phẩm X-Men: Dark Phoenix (tựa Việt X-Men: Phượng Hoàng bóng tối, ảnh), sẽ chiếu rạp VN từ ngày 7.6.
 /// ẢNH: GALAXY - ẢNH: GALAXY
ẢNH: GALAXY
Trải qua hành trình gần 20 năm với 12 tác phẩm, các dị nhân như Giáo sư X, Magneto hay Wolverine đã gắn liền với sự trưởng thành của nhiều thế hệ khán giả.
X-Men: Dark Phoenix nối tiếp phần phim X-Men: Apocalypse. Những diễn viên cũ gồm James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Sophie Turner, Tye Sheridan và Evan Peters sẽ trở lại cùng gương mặt mới Jessica Chastain. Trong tác phẩm do Simon Kinberg đạo diễn, nhóm người đột biến phải đối phó với chính một thành viên của họ - Jean Grey (Sophie Turner đóng). Do tập trung làm nhiệm vụ, Jean Grey không kịp trở về tàu khi một luồng năng lượng lạ ập đến. Cô sống sót, trở nên hùng mạnh hơn nhưng dần mất kiểm soát bản thân khiến đồng đội phải ngăn chặn Jean trước khi cô phá hủy thế giới...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.