Triển lãm các tác phẩm của danh họa Raffaello Sanzio

0 Thanh Niên
Triển lãm Raffaello: Các tác phẩm giới thiệu bộ sưu tập độc quyền gồm 35 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của danh họa Ý Raffaello Sanzio (1483 - 1520), khai mạc hôm nay 3.6 tại Bảo tàng Dân tộc học VN (Hà Nội).
Tác phẩm tại triển lãm /// Ảnh: BTC Tác phẩm tại triển lãm - Ảnh: BTC
Tác phẩm tại triển lãm
Ảnh: BTC
Triển lãm Raffaello: Các tác phẩm giới thiệu bộ sưu tập độc quyền gồm 35 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của danh họa Ý Raffaello Sanzio (1483 - 1520), khai mạc hôm nay 3.6 và kéo dài đến ngày 2.8 tại Bảo tàng Dân tộc học VN (Hà Nội).
Đây là sự kết hợp độc đáo giữa kiệt tác mỹ thuật và công nghệ nhằm mang đến những bức tranh kỹ thuật số với độ phân giải cao, tái hiện một cách trung thực phiên bản gốc các kiệt tác của Raffaello Sanzio.
Raffaello: Các tác phẩm cũng là triển lãm đầu tiên tại châu Á giới thiệu các tác phẩm đã được số hóa của một trong những danh họa người Ý xuất chúng nhất thế kỷ 15, 16. Cùng với Michelangelo và Leonardo da Vinci, Raffaello Sanzio là một trong ba bậc thầy vĩ đại vào thời đó. Người xem được sống lại với những sự kiện lịch sử trong từng tác phẩm, theo dòng ý tưởng chủ nghĩa nhân văn của thời kỳ Phục hưng đặt con người làm trọng tâm của vũ trụ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm