Triển lãm tranh của 19 họa sĩ hàng đầu trên thị trường mỹ thuật Việt Nam

0 Thanh Niên
Triển lãm tranh của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật Việt Nam diễn ra từ 6 - 15.8 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Đây là hoạt động do Cục Mỹ thuật - Nhiếp ảnh - Triển lãm, Bộ VH-TT-DL tổ chức. Họa sĩ Vi Kiến Thành, nguyên Cục trưởng Cục Mỹ thuật - Nhiếp ảnh - Triển lãm, làm giám tuyển.

Tác phẩm sơn dầu Tuổi đời của họa sĩ Đặng Xuân Hòa Tác phẩm sơn dầu Tuổi đời của họa sĩ Đặng Xuân Hòa
Tác phẩm sơn dầu Tuổi đời của họa sĩ Đặng Xuân Hòa
Theo ban tổ chức, có 2 tiêu chí để chọn tác giả tham gia triển lãm, đó là tác giả có tác phẩm tốt, có dấu ấn cá nhân và bán được nhiều tác phẩm, có vị trí trên thị trường mỹ thuật. 19 họa sĩ đã được chọn, trong đó, 12 người ở Hà Nội gồm: Đặng Xuân Hòa, Bùi Hữu Hùng, Lê Thanh Sơn, Đinh Quân, Thành Chương, Trần Lưu Hậu, Lê Thiết Cương, Đào Hải Phong, Phạm Luận, Phạm An Hải, Vũ Đình Tuấn, Hồng Việt Dũng; 7 người ở TP.HCM: Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trung, Hồ Hữu Thủ, Trần Văn Thảo, Nguyễn Tấn Cương, Hứa Thanh Bình, Lê Kinh Tài. Mỗi tác giả có 3 tác phẩm tham dự triển lãm, là các sáng tác mới hoặc sáng tác tự chọn, có dấu ấn của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.