Trình diễn áo dài Thuận Việt tại Lào

0 Thanh Niên
Nhà thiết kế Thuận Việt cho biết bộ sưu tập lần này được lấy ý tưởng từ những câu chuyện về Hai Bà Trưng, Âu Cơ - Lạc Long Quân, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Tấm Cám…
 /// Ảnh: KEVIN - Ảnh: KEVIN
Ảnh: KEVIN
Trong khuôn khổ lễ hội Giao lưu văn hóa hữu nghị Việt - Lào (đang diễn ra tại 4 tỉnh, thành phố của Lào: Vientiane, Savannakhet, Champasak, Xiengkhouang, kéo dài đến ngày 1.8), nhà thiết kế Thuận Việt giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất của anh mang tên Những ký ức tuổi thơ.
Trong những ngày lễ hội, các người mẫu VN như: Ngọc Châu, Thùy Linh, Phương Linh, Khánh Phương, Lê Thu An, Trâm Anh… đã tạo ấn tượng với khán giả Lào và người VN đang sống tại Lào qua các màn trình diễn áo dài.
Nhà thiết kế Thuận Việt cho biết bộ sưu tập lần này được lấy ý tưởng từ những câu chuyện về Hai Bà Trưng, Âu Cơ - Lạc Long Quân, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Tấm Cám… Thiết kế của anh vẫn trung thành với phong cách áo dài truyền thống, họa tiết được in lên áo bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt.
Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Thanh Thúy, Vân Khánh, Nguyễn Phi Hùng; MC Quỳnh Hoa, Hồng Phượng; anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp; nghệ sĩ tranh cát Trí Đức và đoàn nghệ thuật Lào.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm