Trọng Tấn nói Thanh Lam là ‘người phụ nữ hút đàn ông’

1 Thanh Niên Online

“Thanh Lam là người đàn bà đằm thắm, nấu ăn rất ngon và là người phụ nữ rất hút đàn ông”, ca sĩ Trọng Tấn nhận xét về đàn chị.

Ca sĩ Thanh Lam sẽ tham gia làm khách mời trong chương trình của "tam ca đỏ" Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn /// Ảnh BTC cung cấp Ca sĩ Thanh Lam sẽ tham gia làm khách mời trong chương trình của "tam ca đỏ" Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn - Ảnh BTC cung cấp
Ca sĩ Thanh Lam sẽ tham gia làm khách mời trong chương trình của "tam ca đỏ" Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn
Ảnh BTC cung cấp

Trọng Tấn và Thanh Lam đã nhiều lần kết hợp trên sân khấu cũng như trong sản phẩm âm nhạc. Anh muốn tiếp tục được hát cùng chị trong liveconcert Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt HoànĐường chúng ta đi sẽ diễn ra vào ngày 5.9 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Cùng với Thanh Lam, ca sĩ khách mời của chương trình còn có Thu Minh.

Cách đây 2 năm, năm 2018, “tam ca đỏ” Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn thực hiện liveshow riêng đầu tiên. Vé của chương trình đã “cháy”, nhiều khán giả muốn có đêm diễn thứ 2. Điều đó khiến những “người trong cuộc” có động lực để làm liveshow tiếp theo.

Dang-Duong-Trong-Tan-Viet-Hoan

Từ trái sang: ca sĩ Việt Hoàn - Đăng Dương - Trọng Tấn

Ảnh BTC

Ca sĩ Việt Hoàn chia sẻ, trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Trọng Tấn đã có những hoạt động xã hội ý nghĩa như gây quỹ tình nghệ sĩ, anh và nam ca sĩ Đăng Dương đứng sau ủng hộ, còn hầu hết hoạt động biểu diễn đều không có.

“Tôi thì bận chăn gà, còn chắc anh Dương thì đánh tennis”, nam ca sĩ cười, nói. Bởi vậy, liveshow khiến các nghệ sĩ đều cảm thấy hào hứng vì được hát trước khán giả.

“Khác với liveshow trước là kể những kỷ niệm, lần này, anh em chúng tôi “chơi” âm nhạc nhiều hơn, trong đó, bên cạnh dòng nhạc chính thống còn có những dòng nhạc khác nữa”, ca sĩ Trọng Tấn cho hay.

Nhạc sĩ Thanh Phương, Giám đốc âm nhạc của chương trình, cho biết: "Sau thành công của liveshow lần trước, chúng tôi sẽ khai thác, tìm tòi thêm nhiều chất liệu để tiếp tục mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Là những tên tuổi hàng đầu, tất cả những nghệ sĩ trong đêm nhạc này đều có sự nghiệp đỉnh cao khi đứng riêng, nhưng khi đứng cạnh nhau, đó sẽ là những màn kết hợp lần đầu tiên với khán giả. Ví dụ như việc 2 nữ hoàng nhạc nhẹ và nhạc dance Thanh Lam và Thu Minh về với tam ca nhạc đỏ sẽ là màn thú vị và thử thách".

Nhiều người có thể tò mò về sự kết hợp của khách mời, ca sĩ Thu Minh vốn đang được biết đến với dòng nhạc dance và “tam ca đỏ” sẽ như thế nào. Ca sĩ Đăng Dương cho hay, trước đây, Thu Minh là ca sĩ đã từng hát nhạc bán cổ điển, nữ ca sĩ sở hữu quãng giọng rộng, chuyển giọng tốt. Bản thân anh thấy rất hào hứng và bảy tỏ muốn được kết hợp với nữ ca sĩ trong chương trình.

Ca sĩ Thanh Lam cho biết, chị không ngại khi hát cùng với bất cứ thành viên nào của “tam ca đỏ”. “Tôi “chấp” hết cả ba. Tôi đang rất nhiều năng lượng, dư thừa là khác”, chị cười, cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henrylong

Henrylong

PN nhiều chồng lắm đàn ông thường kg tiếng tốt. Số phận Truân chuyên là một chuyện nhưng tỏ tự hào vì chuyện đó thì lại là tâm lý khác - TLam trong số đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.