Trực tiếp chương trình Gala Khát vọng trẻ

0 Thanh Niên Online
20 giờ tối nay 11.12, Gala Khát vọng trẻ sẽ diễn ra tại Cung thể thao điền kinh Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của gần 100 nghệ sĩ và được trực tiếp trên Thanh Niên Online.
Ca sĩ Ali Hoàng Dương cùng các giọng hát sinh viên xuất sắc của Hà Nội và TP.HCM /// Ảnh: Đại Ngô Ca sĩ Ali Hoàng Dương cùng các giọng hát sinh viên xuất sắc của Hà Nội và TP.HCM - Ảnh: Đại Ngô
Ca sĩ Ali Hoàng Dương cùng các giọng hát sinh viên xuất sắc của Hà Nội và TP.HCM
Ảnh: Đại Ngô
Gala Khát vọng trẻ 12 do Báo Thanh Niên tổ chức nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2019 - 2024), dưới sự chỉ đạo của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam.
Chương trình có sự tham gia của ca sĩ: Đoan Trang, Trọng Hiếu, Ninh Đức Hoàng Long, Hoàng Quyên, Ali Hoàng Dương; nhóm nhạc Oplus, Sắc Xuân; vũ đoàn HBSO, nhóm nhảy flashmod Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng những giọng ca đến từ các trường thuộc đại học quốc gia Hà Nội và TP.HCM; MC Đức Bảo; đạo diễn Cao Trung Hiếu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những người được chọn đi lấy than trở về làng trong lễ hội Cha Chaih /// ẢNH: HOÀNG HUY QUYỀN

Kỳ thú lễ hội 'ăn than' của người Giẻ Triêng

Cha Chaih là lễ hội dân gian độc đáo liên quan đến sản xuất nông nghiệp truyền thống, cũng được xem là lễ hội đón tết của người Giẻ Triêng ở Kontum. Theo đó, Cha Chaih nghĩa là “ăn than”.