Trương Ngọc Ánh nhận giải 'Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất' tại NVIFF 2019

0 Thanh Niên Online
Trương Ngọc Ánh vừa tham dự lễ trao giải Liên hoan phim quốc tế New Vision International Film Festival - NVIFF 2019 diễn ra tại Hà Lan. Nữ diễn viên vui mừng khi được nhận giải thưởng 'Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất'.
Trương Ngọc Ánh khoe vai trần quyến rũ lên nhận giải thưởng 'Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất' /// Ảnh: NVCC Trương Ngọc Ánh khoe vai trần quyến rũ lên nhận giải thưởng 'Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất' - Ảnh: NVCC
Trương Ngọc Ánh khoe vai trần quyến rũ lên nhận giải thưởng 'Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất'
Ảnh: NVCC
Liên hoan phim quốc tế New Vision International Film Festival là nơi vinh danh những tài năng và ý tưởng sáng tạo mới với nhiều đột phá. Đặc biệt, liên hoan phim này chính là địa chỉ kết nối quan trọng cho các nhà sản xuất và đạo diễn phim độc lập trên toàn thế giới.
Hướng tới mục tiêu là giới thiệu các dự án phim độc lập từ khắp nơi trên thế giới để trao những giải thưởng hằng năm, NVIFF 2019 đã có nhiều hạng mục tranh giải như: Phim truyện dài xuất sắc nhất, phim tài liệu, phim ngắn, phim hoạt hình, Kịch bản xuất sắc… và hàng loạt các giải thưởng cá nhân.
Trong hạng mục Best Asian Actress - Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất, Trương Ngọc Ánh đã được xướng tên với vai nữ chính phim Abduction đóng chung với ngôi sao hành động Scott Adkins, An Chí Kiệt… Cùng vào đề cử với Trương Ngọc Ánh là loạt ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như: Esha Deol, Ruby Yap, Zhao Siyuan, Cenzi Xu, Hairong Tian.
Khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải thưởng lớn, Trương Ngọc Ánh hạnh phúc gửi lời cảm ơn ban tổ chức NVIFF 2019 vì đã tạo cơ hội để những tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh có cơ hội giao lưu, học hỏi và được ghi nhận thành quả sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.
Trước đó, Trương Ngọc Ánh cũng được xướng tên ở hạng mục “Ngôi sao châu Á” tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards lần thứ 14. Hiện tại, sau khi liên tục nhận được những giải thưởng lớn, Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Cường Ngô đang gấp rút lựa chọn dàn diễn viên cho dự án phim điện ảnh Hương ga 2.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm